TÌM HIỂU, ĐÁNH GIÁ XE TẢI HINO 8 TẤN FG GẮN CẨU TỰ HÀNH TADANO 5 TẤN 3 KHÚC TM-ZT503H

GIÁ XE TẢI CẨU HINO 500FG LẮP CẨU 5 TẤN 3 ĐỐT TADANO TM-ZT503H MỚI NHẤT

  • Chất lượng: Mới 100%
  • Xuất xứ xe cơ sở: Nhập khẩu 3 cục Nhật Bản, lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam
  • Xuất xứ cẩu tự hành Tanado 5 tấn nhập khẩu Thái Lan

- Song hành cùng các thương hiệu Cẩu Tự Hành vốn đã rất quen thuộc và đang được tin dùng ở thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua là Cẩu Soosan Hàn Quốc ở phân khúc cẩu tự hành tầm trung và hạng nặng: cẩu Soosan 5 tấn, 6 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn và Cẩu Unic Nhật Bản ở phân khúc cẩu hạng nhẹ: cẩu Unic 2 tấn, 3 tấn và 4 tấn. Thì chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới Quý khách hàng thêm 1 thương hiệu cẩu tự hành Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ lâu, nhưng chủ yếu được các khách hàng khu vực Miền Nam quan tâm sử dụng nhiều hơn ở KV Miền Bắc và miền Trung vốn đã quá quen thuộc sử dụng Cẩu Soosan và Cẩu Unic.

 

Hình ảnh xe tải cẩu Tadano 5 tấn model TM-ZT503H

- Mỗi dòng Cẩu tự hành tại Việt Nam đều có đặc điểm riêng biệt để tại ưu thế riêng cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Cẩu Unic bền bỉ nhưng giá thành cao, cẩu Soosan chất lượng tốt giá thành hợp lý nhưng chỉ mạnh về dòng cẩu hạng trung và năng >= 5 tấn, thương hiệu Hàn Quốc không được đánh giá cao như các thương hiệu Nhật Bản. Cẩu Tadano ra đời như sự bổ sung cạnh tranh ở phân khúc cẩu hạng nhẹ với Unic với ưu thế Giá cẩu tự hành Tadano dễ chịu hơn, hệ thống phân phối cẩu Tadano ở miền Bắc tuy chưa nhiều nhưng với doanh số bán ngày càng tăng hứa hẹn Tadano sẽ là dòng cẩu cạnh tranh mạnh thị phần Unic.

- Xe tải cẩu Hino FG lắp cẩu 5 tấn 3 khúc Tadano TM-ZT503H được trang bị động cơ Hino Euro 4 loại J08E-WE mới nhất cho công suất 260 Ps tại 2.500 Vòng/phút, trang bị lốp Bridgestone 11.00R20. Hệ thống cẩu tự hành được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam kiểm duyệt cấp phép. Dầm ngang, dầm dọc thùng bằng Uduc, sàn thùng bằng gỗ dày 2,5cm trên phủ lớp tôn phẳng hoặc nhám cho kết cấu sàn thùng chắc chắn có khả năng tải hàng nặng. Chassis xe được gia cố đảm bảo vận hành cẩu chắc chắn, bộ trích công suất PTO chất lượng được lắp ráp nguyên bản từ nhà máy Hino Motors.

- Cần cẩu tự hành Tadano model TM-ZT503H có sức nâng lớn nhất 5.050 Kg tại 2,5m và bán kính làm việc lớn nhất 1.280 Kg tại 8.09m rất phù hợp với công việc cẩu hàng nặng là chủ yếu: đặt lên xe xuống xe, từ xe này sang xe khác, cẩu hàng từ mặt đất lên xuống xe như sắt thép, kính...

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE CẨU TỰ HÀNH TADANO 5 TẤN 3 KHÚC TM-ZT503H LẮP TRÊN XE HINO 8 TẤN FG :

 

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !