GIỚI THIỆU, TÌM HIỂU VỀ XE HINO 500 FG THÙNG KÍN LƯU ĐỘNG MỞ CỬA KIỂU SWIMMING CÓ BỬNG NÂNG HẠ 

- Xe tải hino 9 tấn FG bán hàng lưu động lắp bửng nâng phía sau đang là trào lưu trong ngành kinh doanh mới hiện nay. Xe bán hàng lưu động là phương tiện siêu tiện lợi và đa dụng. Xe có thể phục vụ nhu cầu thức ăn nhanh, giải khát, bán hàng điện tử, đồ gia dụng,… đồng thời có thể làm phòng khám lưu động phục vụ khám chữa bệnh tại các vùng sâu vùng xa và trong thời điểm dịch bệnh. Ngoài ra, xe bán hàng lưu động bửng nâng 9 tấn hino 500 FG có thể thay thế cho một cửa hàng nhỏ khi xe được trang bị các tiện ích cho nhu cầu sử dụng. Cũng có thể thay đổi địa điểm bất kỳ lúc nào mà không cần phải mất nhiều thủ tục như thuê mặt bằng làm của hàng. Việc thiết kế thùng cánh dơi lưu động lắp đặt bửng nâng hạ phía sau cho xe Hino 9 tấn FG tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại cực kỳ công phu, đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, từng mối ghép. Khung xương và hệ thống đà phải được gia cố và thiết kế đặc biệt bởi phần chịu lực của 2cánh dơi sẽ tập trung rất lớn tại đây. Nếu không được thiết kế đặc biệt dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng, bứt mối ghép chỉ sau 03 tháng sử dụng, những chi tiết như mí ghép thùng cánh dơi phải được bao phủ tốt nhằm chống  thấm, chống dột, đảm bảo an toàn hàng hóa bên trong khi lưu thông.

* HÌNH ẢNH THỰC TẾ XE TẢI HINO 500 FG CÁNH DƠI CÓ BỬNG NÂNG HẠ PHÍA SAU :

Giá xe báng hàng lưu động bửng nâng hạ hino 500 FG bao nhiêu tiền?

* ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG HINO 500 FG CÓ LẮP BỬNG NÂNG HẠ PHÍA SAU:

- Cửa mở linh động, tiện dụng có thể di chuyển phù hợp với nhiều cung đường.

- Thiết kế thùng dơi lưu động đóng mở đơn giản, dễ dàng, rất tiện nơi không mất nhiều thời gian để set up bày bán và thu dọn hàng

- Nâng hạ, cố định cánh dơi bằng hệ thống thuỷ lực chắc chắn, an toàn. Hệ thống bửng nâng hạ phía sau giúp việc vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị thuận tiện hơn.

- Thiết kế khoa học, không bị thấm, dột nước hay bị xì Coupen thủy lực, lệch tâm quay

- Cố định bằng các xích, đai an toàn

- Diện tích bề mặt lớn, phù hợp dán logo, banner hiệu quả, giúp thu hút thực khách

- Quầy hàng được thiết kế theo kiểu ray trượt. Có thể đẩy ra tạo không gian rộng rãi bên trong, cũng như thu gọn khi di chuyển.

- Thùng xe có thể mở cả 3 phía. Có thể tận dụng thùng xe cánh dơi bật lên làm mái che rất thuận tiện. Bạn có thể bày bán thức ăn, đồ uống ngay trên xe hay setup bàn ghế đồ đạt thành phòng khám, hay gian hàng giới thiệu sản phẩm.

- Một số đơn vị thi công xe bán hàng lưu động còn hỗ trợ lắp ráp vòi nước, bóng đèn. Hỗ trợ bán hàng vào buổi tối, biến chiếc xe nhỏ gọn thành gian bếp di động.

* THÔNG SỐ, ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT XE TẢI HINO 9 TẤN LƯU ĐỘNG LẮP BỬNG NÂNG:

 

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. Giá xe tải HINO 6 tấn cánh dơi lưu động có bửng nâng hạ phía sau  luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !