ĐÁNH GIÁ, TÌM HIỂU XE TẢI HINO 3 CHÂN 15 TẤN 2 CẦU 6x4 THÙNG LỬNG DÀI 6,5M ĐỜI 2020 - 2021

  • Chất lượng: Mới 100%
  • Xuất xứ xe: Nhập khẩu 3 cục từ nhà máy Hino Motors Nhật Bản, lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam.
  • Màu sắc: Trắng, các màu khác chọn thêm: xanh, vàng, đỏ

* GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ XE TẢI HINO 15 TẤN 2 CẦU SẮT XI NGẮN THÙNG LỬNG :

- Xe tải Hino 3 chân FM8JN7A thùng lửng được nâng cấp lên phiên bản mới Euro 4 ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2018, đây là sản phẩm chiến lược của Tập đoàn Hino Motors (Nhật Bản) trong bối cảnh các Bộ Giao Thông Vận tải kiểm soát chặt chẽ tải trọng xe. Xe tải Hino FM8JN7A thùng lửng được cải tiến từ dòng xe tải Hino FM8JNSA Euro 2 với việc lắp đặt thêm hệ thống phanh Lốc Ker, tăng công suất động cơ, Opiton sẵn điều hòa 2 chiều, cabin lật điện… và hàng loạt những cải tiến mới giúp xe chở lên hoàn thiện hơn

- Thiết kế xe 3 trục linh hoạt để chia tải cho từng trục, hệ thống phanh khí nén an toàn, tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác cùng mức đầu tư khá hợp lý, xe tải 3 chân chassis ngắn Hino là một giải pháp phù hợp mà các doanh nghiệp vận tải có thể cân nhắc trong tình hình Bộ Giao thông Vận tải đang quyết tâm đẩy lùi tình trạng xe quá tải trên tất cả các tuyến đường.

* HÌNH ẢNH XE HINO 3 CHÂN 2 CẦU THẬT THÙNG LỬNG SIÊU NGẮN ĐỜI NĂM 2020 - 2021:

Giá xe hino 3 chân 2 cầu thật sắt xi ngắn thùng lửng bao nhiêu?

* NGOẠI THẤT XE TẢI 3 CHÂN 2 CẦU THÙNG LỬNG HINO 500 FM8JN7A EURO IV :

Thiết kế phần đầu xe của Hino FM8JN7A thùng lửng mang đậm tính sang trọng và năng động. Điểm nhấn ấn tượng là cặp lưới tản nhiệt rộng và dẹt, kết hợp độc đáo với đường gân sắc nét trên nắp capo ôm lưới tản nhiệt và logo tạo nên tính tổng thể rất cao ngay từ cái nhìn đầu tiên.  Ngoài ra, Cabin xe tải 3 chân 2 cầu thật thùng lửng Hino FM được thiết kế trên hệ thống giảm chấn lò xo treo giúp giảm sốc và các rung động mạnh từ mặt đường. Cabin của xe tải 3 chân 2 cầu hino FM8JN7A tải trọng 15 tấn còn có thể lật nghiêng 45 độ hoàn toàn bằng điều khiển điện, điều này đồng nghĩa việc tiếp cận với khoang động cơ một cách dễ dàng hơn, giúp cho việc kiểm tra sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng, thuận tiện hơn. 

* NỘI THẤT XE TẢI HINO 500 FM8JN7A THÙNG LỬNG SẮT XI NGẮN:

Khác vẻ sang trọng, hiện đại ở ngoại hình, nội thất hino FM8JN7A lại mang tính thực dụng và đơn giản hiệu quả theo đúng truyền thống của dòng xe tải đến từ Nhật Bản. Nội thất của xe tải 3 chân HINO FM8JN7A EURO thùng lửng được thiết kế với mục tiêu làm sao cho người lái và người cùng ngồi trong cabin cảm giác hài lòng nhất, giúp giảm thiểu sự mệt mỏi và căng thẳng trên những chặng đường dài với ghế lái hơi, điều hòa Denso 2 chiều, Radio CD, USB, giường nằm phía sau.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT Ô TÔ TẢI THÙNG LỬNG 15 TẤN 2 CẦU THẬT HINO FM8JN7A :

 

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !