GIÁ BÁN XE CHỞ LỢN GIA SÚC 9 TẤN HINO 500 FG THÙNG CÓ BỬNG NÂNG HẠ 2 TẦNG DÀI 8.6M PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

  • Chất lượng: Mới 100%
  • Xuất xứ: Xe cơ sở Hino với linh kiện nhập khẩu 3 cục từ nhà máy Hino Motors Nhật Bản, lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam. Hệ thống thùng chuyên dùng chở gia súc có bửng nâng 2 tầng được lắp ráp tại Việt Nam.
  • Màu sắc: Trắng, chọn thêm: Xanh, Vàng, Đỏ

- Để vận chuyển động vật sống như lợn heo từ các trang trại tới các thành phố, khu dân cư và giữa các trang trại lợn giống luôn cần một chiếc xe tải chuyên dụng được thiết kế phù hợp với việc chuyên chở đặc thù giúp giảm thời gian, nhân công để vận hành. Thùng chở lợn heo hino 9 tấn FG được chúng tôi thiết kế với thùng 2 tầng có bửng nâng hạ 2 tầng giúp việc luân chuyển lợn trở lên dễ dàng hơn rất nhiều đảm bảo gia súc heo lợn không bị thương ( chết ) trong quá trình vận chuyển dài.

Báo giá xe chở lợn hino 500 FG thùng chở gia súc 8.6 tấn

- Xe tải chở lợn 9 tấn Hino 500 FG nằm trong phân khúc xe chuyên dụng được thiết kế đặc biệt, để có thể chuyên chở lợn heo và nó khác với các thùng xe tải cơ bản. Thùng xe tải chở gia súc đòi hỏi yêu cầu đóng thùng xe tải khắt khe hơn:  chống được han, rỉ, sàn thùng phải chắc chắn không phập phùng tránh việc lợn đi lại tạo ra tiếng động gây hoảng sợ cho cả đàn. Đặc điểm của xe tải thùng chở lợn heo thường là xe sẽ được thiết kế 2 tầng đối với xe tải hạng trung, 1 tầng với xe tải nhẹ và 3 tầng đối với các dòng tải nặng hoặc rơ móc. Cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu và loại gia súc chuyên chở mà thùng có thiết kế khác nhau.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE CHỞ LỢN 9 TẤN HINO 500 FG8JT8A EURO 5:

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. Xe chở gia súc 9 tấn hino đời 2023  luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !