XE CẨU TỰ HÀNH 3 CHÂN HINO GÁC CẨU 8 TẤN 6 KHÚC SCS746L CÓ GẮN GIỎ NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO 20M 

* Mua xe cẩu tự hành 8 tấn gắn trên xe tải hino 3 chân ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

- Đây là cẩu hỏi được đặt ra đầu tiên của mọi khách hàng tại khu vực Miền Bắc khi quyết định tìm hiểu và mua 01 sản phẩm xe tải gắn cẩu 8 tấn lắp trên hino 3 chân có giỏ nâng người làm việc trên cao ếu như đang có nhu cầu mua một chiếc xe cần cẩu sức nâng 8 tấn được gắn trên xe cơ sở hino 3 chân FL8JW7A thì bạn hãy đến với Đại lý xe cẩu tự hành lớn nhất Miền Bắc. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn một cách tận tình về các chức năng, ưu điểm và những điểm cần cải thiện của dòng sản phẩm nay. Hino nhập khẩu là một đại lý 3S của Hino Motors đồng thời là nhà phân phối duy nhất dòng Cẩu Tự Hành Soosan Hàn Quốc. Tại đây bạn có thể tìm hiểu và sử dụng đầy đủ các dịch vụ của Hino, khi mua hàng tại Hino Nhập Khẩu bạn sẽ được chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn. Với danh tiếng đã gầy dựng được, Hino Nhập Khẩu chắn chắc sẽ làm bạn hài lòng khi đã lựa chọn sản phẩm tại đây.

Hình ảnh xe cẩu 3 chân gắn giở nâng người làm việc trên cao 20m hino FL8JW7A

- Bên cạnh các dòng xe cẩu nâng người làm việc trên cao loại xe 4 chân và 5 chân thì loại xe cẩu nâng người hino 3 chân gắn cẩu 8 tấn SCS746L là sự lựa chọn tốt nhất ở phân khúc cần cẩu nâng người 3 chân. Xe cẩu hino FL8JW7A là một sản phẩm mới và rất được ưa chuộng của Hino Motors – Soosan. Xe cẩu nâng người 3 chân hino FL8JW7A sở hữu thiết kế hiện đại, tiên tiến và vô cùng sáng tạo với khả năng mang theo một lượng hàng hóa vô cùng lớn. Với chiều dài cơ sở 5,830 + 1,350mm thích hợp cho việc gắn thêm cẩu, bên cạnh đó là hệ thống động cơ hino Euro V vô cùng hiện đại mạnh mẽ 280Ps với khả năng tiết kiệm xăng hiệu quả và mạnh mẽ có thể di chuyển linh động trên mọi địa hình, cho xe một sức mạnh vượt trội. Hino 500 FL8JW7A là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp để gắn cẩu tự hành 8 tấn 6 đốt SCS746L

Giá xe cẩu tự hành 3 chân hino FL8JW7A gắn cẩu 8T có giỏ nâng người làm việc trên cao 20m

* TỔNG QUAN VỀ XE CẨU SOOSAN 8 TẤN LẮP TRÊN HINO 3 CHÂN:

- Soosan là một trong những công ty sản xuất xe cẩu tự hành lớn nhất Hàn Quốc. Soosan được thành lập vào năm 1984 hiện nay Soosan đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Với chất lượng đã được khẳng định, Soosan dễ dàng tìm được chỗ đứng cho riêng mình tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với Soosan bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như các yêu cầu khắc khe nhất của một chiếc cẩu tự hành loại 8 tấn 6 đốt.

- Hiện nay các dòng sản phẩm của Soosan trãi dài từ cẩu 2 tấn cho đến các loại cao như 12, 15 và 17 tấn. Vì thế khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khối lượng cẩu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

* Thông số cơ bản của cẩu Soosan SCS746L nhập khẩu Hàn Quốc:

•        Khối lượng nâng lớn nhất: 8.000kg tại 2m

•        Chiều cao làm việc lớn nhất: 22.6 m

•        Bán kính làm việc: 20,3 (23,3) m

•        Chiều dài cẩu tự hành: từ 2,4 m đến 19,6

•        Số đoạn – khúc: 6

•        Góc nâng cần làm việc: 0 độ đến 80 độ

•        Góc quay liên tục khi làm việc: 360 độ liên tục

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. ''Xe tải cẩu tự hành 3 chân hino lắp cẩu 8 tấn có giỏ nâng người làm việc trên cao 20m' luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !