Xe bồn téc chở xăng dầu 18 khối Hino FM8JNSA - Xe Hino 3 chân xi téc xăng dầu 18 khối :

- Xe téc chở xăng dầu Hino18 khối (18m3) – Model FM8JNSA là dòng sản phẩm xe xi téc 3 chân Hino, xe bồn xi téc xăng dầu được nhập khẩu, sản xuất mới 100% trên nền xe tải cơ sở Hino FM8JNSA 3 chân 2 cầu 6x4. Dòng sản phẩm Xe bồn téc chở xăng dầu Hino 18 khối (18m3) FM8JNSA này là dòng sản phẩm xe téc chở xăng dầu cao cấp được các nhà cung cấp xăng dầu hàng đầu của quân đội, bộ quốc phòng, bộ phòng không không quân và các khách hàng kinh doanh xăng dầu tin dùng vì chất lượng ổn định.

Xe xi téc xăng dầu 18 khối Hino 3 chân 6x4

- Xe bồn chở nhiên liệu 18 khối ( 18m3) Hino FM8JNSA dòng xe xi téc hạng nặng với xe cơ sở được lắp ráp CKD tại nhà máy Hino Motors Việt Nam, linh kiện nhập khẩu Nhật Bản. Xe được được trang bị động cơ Diesel nổi tiếng và mạnh mẽ của Hino J08E-UF, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 260 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao.

- Ngoài ra xe tải bồn téc 18 khối Hino FM8JNSA còn được trang bị hộp số EATON 8209 nổi tiếng của Mỹ với 9 số tiến có đồng tốc giúp người điều khiển xe có cảm giác vận hành một chiếc xe hạng nặng mà nhẹ nhàng như xe du lịch !

Xe Hino 3 chân chở xăng dầu 18m3

Xe tải Hino 15 tấn bồn chở xăng dầu 18 khối

Xe Hino 3 chân bồn xăng dầu 18m3

 

- Xe téc chở xăng dầu Hino 18 khối (18m3) đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam kiểm định và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Đặc biệt, với xuất xứ thương hiệu Nhật Bản cùng chất lượng đã được khẳng định lên xe được định hỗ trợ khách hàng mua xe téc xe bồn Hino trả góp vay vốn ngân hàng tới 80%, với thủ tục nhanh chóng làm việc uy tín sẽ làm hài lòng quý vị.

 

 

* CAM KẾT DỊCH VỤ - BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG :

- Hỗ trợ tư vấn, báo giá 24/7. Phục vụ tận tình – chuyên nghiệp.

- Xe cẩu có sẵn – Giao xe ngay – Giao trực tiếp tại bên bán hoặc bên mua. Giá ưu đãi cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

- Hỗ trợ mua xe trả góp tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc với thủ tục nhanh gọn, lãi xuất thấp nhất, tỷ lệ cho vay cao nhất lên đến 70% - 80% giá trị của xe. Và thời gian vay dài hạn từ 5 – 7 năm. Hồ sơ duyệt vay chậm nhất 3 – 5 ngày.
- Hỗ trợ thủ tục trọn gói: đăng ký, đăng kiểm, cải tạo, hoán cải, lắp đặt định vị, phù hiệu, giấy phép vào phố cấm, đóng thùng bệ, lắp đặt hệ thống chuyên dùng theo yêu cầu ....

- Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất với phụ tùng chính hãng luôn sẵn có do nhà máy Hino Motors Việt Nam cung cấp.

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. Xe téc xăng dầu 18 khối HINO luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

* Các sản phẩm XE TẢI HINO BỒN TÉC CHỞ XĂNG DẦU chúng tôi đang cung cấp:

 

== > Các sản phẩm xe tải khác xe xi téc Hino chở xăng dầu chúng tôi có thể thiết kế mới theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !