GIỚI THIỆU XE BỒN CHỞ XĂNG ĐẦU 19 KHỐI INOX HINO 3 CHÂN FL8JT7A EURO 4 MỚI NHẤT

  • Chất lượng: Mới 100%
  • Xuất xứ xe hino cơ sở: Linh kiện nhập khẩu 3 cục đồng bộ từ nhà máy Hino Motors Nhật Bản, lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam. 
  • Màu sắc: Trắng, chọn thêm: Vàng, Đỏ, Xanh

- Khoang cabin của xe bồn chở xăng 19 khối (19m3) Hino FL xây dựng trên khung cơ sở bằng thép vô cùng chắc chắn, được chặt góc giúp giảm tiếng ồn của gió trong quá trình di chuyển và là dạng khoang cabin lật. Được gắn theo cabin là thống đèn pha, cần gạt nước và kính chắn gió chất lượng cao hỗ trợ quá trình điều khiển và di chuyển giúp tài xế quan sát tốt hơn trong điều kiện trời mưa và tối, đảm bảo an toàn trong khi lái. Khoang cabin này được người tiêu dùng đánh giá là “Hầm hố hơn, mạnh mẽ hơn, thu hút hơn” so với các xe tải khác.

* Thiết kế Bồn Hợp kim nhôm:

  • Thân Bồn: Được làm bằng hợp kim nhôm dày 5mm, được uốn bằng máy cuốn tự động với khẩu độ 9m, sử dụng công nghệ đường hàn thân bồn xitec nhôm chở xăng dầu Hyundai HD360 nằm trong thân bồn và thành bao, không có đường hàn ngang thân bồn, tăng độ bền và tính thẩm mĩ cho xe. Đường hàn khí thân bồn bằng khí Agron.
  • Vách ngăn và chỏm bồn: Dạng mo, dày 6mm bằng hợp kim nhôm được gia công bằng máy ép thủy lực, đảm bảo độ phẳng bề mặt chỏm bồn xitec nhôm.
  • Chân bồn: Hợp kim nhôm với độ dày 8 mm, được đúc nguyên khối.
  • Họng xả: Làm bằng inox 304.
  • Hệ thống van đóng khẩn cấp: Sử dụng khí nén.

* HÌNH ẢNH XE BỒN XI TÉC INOX CHỞ XĂNG DẦU 19 KHỐI FL8JT7A EURO 4:

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. ''GIÁ XE TÉC INOX 19 KHỐI CHỞ XĂNG DẦU HINO 500 FL EURO 4' luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !