GIỚI THIỆU, ĐÁNH GIÁ XE BỒN CHỞ XĂNG DẦU HỢP KIM NHÔM 20 KHỐI (20M3)

  • Chất lượng: Mới 100%
  • Xuất xứ xe hino cơ sở: Linh kiện nhập khẩu 3 cục đồng bộ từ nhà máy Hino Motors Nhật Bản, lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam. 
  • Màu sắc: Trắng, chọn thêm: Vàng, Đỏ, Xanh

- Xe bồn hợp kim nhôm 20 khối Hino FM8JN7A được thiết kế bởi lớp bô - xít nhôm và được hàn bằng khí Argon 99.9%. Chính vì vậy, giúp cho bồn của xe an toàn trong phòng cháy chữa cháy, không phát sinh tia lửa điện như bồn sắt. Ngoài ra, bồn nhôm 20 khối của xe Hino FM8JN7A được thiết kế dầy hơn so với bồn sắt, vì vậy giúp cho xe khi va chạm, xảy ra sự cố sẽ khó rách hơn so với sắt thông thường. Với thiết kế bằng lớp bô - xít nhôm có tính phản xạ nhiệt tốt và tản nhiệt, kèm theo đó là khả năng ngăn cản bị ô xy hoá do các yếu tố thời tiết , không bị ăn mòn do các yếu tố thời tiết trong quá trình xe vận hành đó chính là một trong những ưu điểm nổi trội của xe bồn hợp kim nhôm 20m3 Hino 3 chân FM

* HÌNH ẢNH XE BỒN XĂNG DẦU NHÔM 20 KHỐI HINO FM8JN7A EURO 4:

Giá xe bồn chở xăng dầu nhôm 20 khối bao nhiêu?

- Ngoài ra, xe chở xăng dầu 20 khối nhôm hino FM8JN7A Euro 4 có độ dày vượt trội giúp bồn chắc chắn và dẻo dai hơn khi chịu lực va đập

- Bồn chở xăng dầu 20 khối hợp kim nhôm Hino 3 chân FM không cần phải sơn như bồn xăng dầu thông thường do bề mặt  nhôm mịn đẹp và rất sáng, không dễ nhiễm bẩn hay xước sát. Thêm vào đó do tính chất ngăn chặn oxi hóa ở nhôm tốt lên bồn không gây bản nhiên liệu, không bị ăn mòn bởi các tác nhân do thời tiết mang lại.

- Vỏ bồn hợp kim nhôm 20 khối hino FM8JN7A nhẹ hơn sắt thép giúp làm giảm tự trọng xe đi giúp cho xe cũng ít tiêu tốn nhiên liệu hơn.

- Xét về tổng thế, xe bồn xitec nhôm 20 khối hino 500 FM8JN7A được thiết kế rất cứng cáp nhờ những đường dập gân nổi hai bên cửa xe. Bô lưới tản nhiệt đặc trưng hoàn toàn mới của dòng xe tải nặng Euro 4 của hino. Cụm cản trước xe được thiết kế liền mạch với đầu cabin, góc thoát lớn tạo dáng cứng cáp cho xe so với các dòng xe tải nặng trong cùng phân khúc.

Đại lý bán xe bồn xăng dầu hợp kim nhôm 20 khối uy tín ở Hà Nội

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE BỒN XĂNG DẦU HỢP KIM NHÔM 20 KHỐI (20M3) HINO FM8JN7A ĐỜI 2023 - 2024:

 

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. ''XE BỒN CHỞ XĂNG DẦU 20 KHỐI HỢP KIM NHÔM HINO FM8JN7A' luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !