Danh mục tin tức

XE BEN HINO CÓ TỐT KHÔNG ?

TÌM HIỂU, GIỚI THIỆU, ĐÁNH GIÁ CÁC MODEL XE BEN HINO TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY:

- Trên thị trường xe ben hiện nay ở Việt Nam với nhiều dòng xe ben lớn nhỏ khác nhau rất đa dạng chủng loại với các sản phẩm từ Trung Quốc như Dong-Feng, Cheng Long, Howo, TMT... hay dòng xe Hàn như Hyundai, Deawoo, Xe Nhật như Hino và Isuzu là những sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường để khách hàng lựa chọn. Nói đến dòng xe ben có chất lượng cao hiện nay không thể không nhắc tới dòng xe Ben Hino, có chất lượng bền bỉ, mạnh mẽ, và không kém phần vững chắc từ kết cấu xe nền cho đến hệ thống thùng ben và hệ thống thủy lực.

Xe ben 3.5 tấn và 5 tấn hino dutro nhập khẩu

- Xe Ben Hino là dòng xe có xuất xứ từ Nhật Bản. Với mục đích hướng tới các khách hàng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng chuyên chở đá, cát,gạch,xi măng…,phục vụ trong các hạng mục xây dựng công trình. Xe ben hino với tải trọng từ 1.9 tấn đến 16 tấn phù hợp với tất cả các dạng địa hình tại Việt Nam.

Giá xe ben hino 5 khối FC giá bao nhiêu?

* Xe ben hino ở Việt Nam hiện tại có các model sau:

Hình ảnh xe ben 7m3 ( 7 khối) hino FG8JJ7A

Với hệ thống sản xuất thùng ben theo hệ thống dây chuyền hiện đại, mẫu mã thùng đa dạng uy tín chất lượng cùng với cụm Ben thuỷ lực hiệu SAMMITR nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan là nhãn hiệu ben A thông dụng tốt nhất đang sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Giá xe ben 3 chân hino thùng 10.5 khối bao nhiêu?

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. ''XE BEN HINO 300 500' luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận