GIỚI THIỆU XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG 5 TẤN HINO XZU730 THÙNG DÀI 5.7M PHIÊN BẢN NĂM 2020 - 2021:

  • Chất lượng: Mới 100%
  • Xuất xứ: xe Hino 5 tấn linh kiện nhập khẩu 3 cục Nhật Bản, lắp rắp tại nhà máy Hino Motor Việt Nam
  • Màu sắc: Trắng, chọn thêm: Vàng, Đỏ, Xanh

- Động cơ xe bán hàng lựu động 5 tấn hino XZU730L được trang bị động cơ Diesel Hino tiêu chuẩn khí thải Euro 4 mới nhất loại 4 kỳ, 4 xylanh thẳng hàng làm mát bằng chất lỏng, dung tích 4.009 cc cho công suất 150 Ps tại 1.500 vòng/phút đi cùng hộp số với 6 số tiến, 1 số lùi đồng tốc từ số 1 đến số 6 trong đó có số 6 là số vượt tốc.

* HÌNH ẢNH XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG HINO 5 TẤN TẠI SHOWROOM LONG BIÊN HÀ NỘI:

 

- Kết cấu thùng xe bán hàng lưu động 5 tấn hino được cấu tạo bởi nhiều bửng có thể mở ra cả bốn phía gồm: bên trái, bên phải, phía sau và phía trên nóc thùng giúp người bán hàng thuận tiện giao dịch với khách hàng từ nhiều hướng, đồng thời với chiều cao lòng thùng 1.970mm người sử dụng có thể đứng thẳng khi chế biến, pha chế hoặc khi đang làm việc khác ở trên thùng.

- Các ron cửa bằng cao su bền, dẻo làm tăng độ kín khít, chống thấm đồng thời có sức “đề kháng” tốt với môi trường nước hay ánh sáng mặt trời.

- Thùng xe bán hàng lưu động 5T hino dài tới 5,73m, rộng 2,05m và cao 1.97m lòng thùng tạo ra không gian bên trong rất rộng rãi, vừa thuận tiện cho việc bố trí thêm các dụng cụ chuyên dùng như: quầy, kệ, khay, rổ, bếp chiên, lò nướng, máy xay, máy ép … vừa tạo không gian bày biện thoáng đãng. Đặc biệt hơn, các loại quầy kệ của xe đều được gắn trên các thanh ray trượt, có thể đẩy ra đẩy vào một cách dễ dàng, giúp người bán tối đa hóa không gian bên trong thùng tùy ý

* THÔNG SỐ KỸ THẬT XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG 5 TẤN HINO XZU730L ĐỜI NĂM 2020 - 2021 MỚI NHẤT:

 

Để giải đáp những thắc mắc và nhận ''Báo giá bán hàng lưu động 5T Hino XZU'' Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !