HINO SƠN LA | ĐẠI LÝ 3S HINO SƠN LA

ĐẠI LÝ 3S BÁN XE TẢI HINO TẠI SƠN LA

CẬP NHẬT GIÁ BÁN XE TẢI HINO, XE BEN HINO, XE ĐẦU KÉO HINO Ở SƠN LA MỚI NHẤT NĂM 2021 - 2022

Đại lý 3S Hino Sơn La vị trí nằm tại tỉnh miền núi nằm ở vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam có diện tích 14.125  km² chiếm 4,27% tổng diện tích Việt Nam, đứng thứ 3 trong số 63 tỉnh thành phố. Phía bắc Đại lý 3S Hino Sơn La giáp các tỉnh Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu; phía đông giáp các tỉnh Phú Thọ, Hoà Bình; phía tây giáp với tỉnh Điện Biên và một đoạn biên giới ngắn với tỉnh Phongsali (Lào); phía nam giáp với tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Huaphanh (Lào); phía tây nam giáp tỉnh Luangprabang (Lào). Sơn La có đường biên giới quốc gia dài 250 km, chiều dài giáp ranh với các tỉnh khác là 628 km.

- HINO SƠN LA là đơn vị hàng đầu tại khu vực miền Tây Bắc Bộ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe tải thùng thương hiệu Hino Nhật Bản và Xe tải gắn cẩu, xe chuyên dụng: đông lạnh, ép rác, phun nước, bồn téc xăng dầu…thương hiệu Hino Nhật Bản với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm. LEXIM – HINO SƠN LA là một điểm sáng trong hệ thống đại lý uỷ quyền của Hino Motors tại Việt Nam.

 Hình ảnh xe tải Hino tại Showroom hino Sơn La

- ''Đại lý 3S Hino Sơn La'' nằm cách Hà Nội 320 km trên trục Quốc lộ 6 Hà Nội - Sơn La - Điện Biên, hino sơn la nằm sâu trong nội địa. Tỉnh này có 3 cửa khẩu với Lào là cửa khẩu quốc tế Chiềng Khương, Cửa khẩu Lóng Sập và Nà Cài. Địa hình đặc thù của tỉnh Sơn La có độ cao trung bình 600 - 700m so với mặt biển, địa hình chia cắt sâu do đó phù hợp với các dòng xe tải tải nguyên bản không nâng tải của Hino Motors với công suất động cơ lớn dễ dàng vượt mọi địa hình khó khăn cùng với kết cấu khung gầm xe tải hino chắc chắn vượt trội.

- Với mạng lưới rộng khắp trên cả nước, Đại lý HINO Sơn La hiện nay đã xây dựng hệ thống các showroom, xưởng sửa chữa, văn phòng đại diện ở nhiều khu vực trung tâm, trọng điểm trên toàn quốc và các thành phố trung ương như Hino Nhập Khẩu, Hino Long Biên.

Hình ảnh xe thùng kín Pallet 6 tấn hino ở TP Sơn La ? thùng dài 7.35m; 6.8m' 5.7m và 4.5m

   - Ngoài ra, Đại lý ủy quyền chính thức Hino Sơn La hiện còn sở hữu 01 trung tâm sửa chữa xe ôtô tiêu chuẩn 3S với cơ sở khang trang; trang thiết bị chuyên dụng hiện đại trên diện tích nhà xưởng 5.000m2 cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên và thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm được đào tạo bởi chính các chuyên gia hàng đầu Nhật bản từ hãng ôtô Hino. Trung bình mỗi năm, trung tâm tiếp nhận từ 6.000 đến 7.000 lượt xe các loại vào bảo dưỡng, sửa chữa. Nằm trong chương trình phát triển thị trường mở rộng, phủ sóng dòng sản phẩm Xe tải Hino Nhật Bản trên toàn quốc. Chúng tôi, tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm xe tải Hino tải trọng từ 1.5 tấn đến 15 tấn và đầu kéo Hino tại  Hino Sơn La

Giá xe hino 8 tấn ở Sơn La bao nhiêu ? thùng dài 9m ; 7.3m' 6.8m và 5.6m

Giá xe tải hino 3 chân 15 tấn ở Sơn La mới nhất? thùng dài 9.4m; 7.7m và 6.5m

Video giới thiệu xe tải hino 3 chân 15 tấn ở Sơn La

- Đại lý Hino Sơn La ngoài việc phân phối xe tải cho cho các tỉnh trực thuộc Sơn La như TP Sơn La, Huyện Bắc Yên, Huyện Mai Sơn, Huyện Mộc Châu, Huyện Mường La. Thì các thị trường tỉnh lân cận cũng thuộc hệ thống phân phối xe tải hino xe đầu kéo và xe cẩu hino.

Giá hino 3.5 tấn  và 5 tấn thùng mui bạt và thùng kín ở Sơn La? thùng dài 5.7m; 5.2m và 4.4m

* BÁO GIÁ XE ĐẦU KÉO HINO 700 SERIES Ở SƠN LA:

 - Hino 700 Series với tổng tải trọng Từ 32 đến 40 tấn là dòng xe đáp ứng được yêu cầu cao dành cho dòng xe tải nặng, như tính toán đến yếu tố môi trường và sự tuyệt vời về độ bền, tiết kiệm nhiên liệu. đây là dòng xe vượt trội vể khả năng vận tải , điều này đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận vận tải đem lại hiệu quả kinh tế cao.  Dòng xe tải nặng đáp ứng nhu cầu cao nhất của nhà vận tải chuyên nghiệp.

* CẬP NHẬT GIÁ XE BEN HINO TẠI THÀNH PHỐ SƠN LA:

Giá xe ben hino 8 tấn (7 khối) ở Mộc Châu Sơn La

Giá xe ben hino 3 chân tấn (10.5 khối) ở Sơn La

 

* GIÁ XE CẨU TỰ HÀNH HINO Ở SƠN LA:

Giá xe cẩu tự hành Hino 3 chân lắp cẩu Kanglim 8,1 tấn ở Sơn La

Xe cẩu hino 3 chân gắn cẩu Tadano 5 tấn tại TP Sơn La

Hình ảnh xe cẩu hino 6t5 lắp cẩu Unic URV545

 

ĐẠI LÝ 3S HINO SƠN LA  luôn mang đến cho khách hàng:

1. Sự bảo đảm tốt nhất.

2. Sức mạnh – độ tin cậy.

3. Thoả mãn những mong đợi cao nhất.

4. Chi phí mà khách hàng phải chi trả là thấp nhất.

Xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh xe tải Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !