Đại lý xe tải Hino Vĩnh Phúc - Hino Vĩnh Phúc - Đại lý Cẩu Tự Hành Tại Vĩnh Phúc

      ĐẠI LÝ XE TẢI HINO VĨNH PHÚC

         GIÁ XE TẢI HINO Ở VĨNH PHÚC NĂM 2023 - 2024

- Hiện nay, nhu cầu vận tải chở hàng của người dân và các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc là rất cao. Các doanh nghiệp đều mong muốn có được những chiếc xe vận tải  tốt nhất tải trọng từ 1.7 tấn – 15 tấn hoặc xe đầu kéo, xe. Và xe tải thương hiệu Hino Nhật Bản là những chiếc xe tải cao cấp phù hợp với mảnh đất đã có nhiều doanh nghiệp lớn của Nhật Bản đặt trụ sở tại đây như: Toyota, Honda..  Tuy nhiên,  nhiều khách hàng khi quyết định đầu tư xe vẫn không khỏi thắc mắc: Địa chỉ đại lý hino ở Vĩnh Yên Vĩnh Phúc ở đâu? Xe tải hino 15 tấn có tốt không? Giá xe tải hino 15 tấn mới nhất ở Vĩnh Phúc. Mua bán trả góp xe tải hino 3,5 tấn tại đại lý xe tải hino Vĩnh Phúc có phức tạp không?. Bảo dưỡng xe tải hino 5 tấn tại đại lý xe tải  Hino Vĩnh Phúc có nhanh không?. Nằm trong chương trình phát triển thị trường mở rộng, phủ sóng dòng sản phẩm Xe tải HinoCẩu Soosan Hàn Quốc – Cẩu Unic Nhật Bản trên toàn quốc. Chúng tôi, tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm xe tải Hino – Cẩu tự hành Soosan, cẩu Unic tại HINO tỉnh Vĩnh Phúc

Giá xe đầu kéo hino 2 cầu ở Vĩnh Phúc bao nhiêu?

- Đại lý 3S Hino Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc là 1 trong những đại lý số 1 ủy quyền của Hino Motors. Hino Vĩnh Yên chuyên cung cấp các sản phẩm ô tô tải, xe ben, xe đầu kéo 700 Series thương hiệu Hino Nhật Bản. Các dịch vụ sau bán hàng: bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hino Vĩnh Phúc tự tin đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đến với Hino Vĩnh Yên các bạn sẽ được trải nghiệm trong gian sạch sẽ, thoáng đãng đạt tiêu chuẩn của 1 đại lý cấp 1 chuyên cung cấp xe ô tô tải. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn cố gắng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Từ khâu tư vấn bán hàng cho đến các dịch vụ sau bán hàng như: bảo dưỡng, bảo hành,… Hino Tỉnh Vĩnh Phúc luôn cố gắng hết mình để đem tới cho khách hàng niềm tin, sự yên tâm và thoải mái sau khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

    Giá xe tải Hino 3 chân ở Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

      -  Đại lý 3S HINO Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam vốn bao gồm tỉnh Vĩnh Yêntỉnh Phúc Yên trước đây. Hiện nay, vùng đất tỉnh Vĩnh Phúc chính là phần đất của tỉnh Vĩnh Yên cũ kết hợp với thị xã Phúc Yên, sau khi các huyện của tỉnh Phúc Yên cũ đã lần lượt sáp nhập vào thành phố Hà NộiĐông Anh, Yên Lãng (nay đã đổi tên thành huyện Mê Linh), Đa PhúcKim Anh (hai huyện này đã hợp lại thành một huyện Sóc Sơn).

Giá xe tải hino 300 ở Vĩnh Phúc

   Xe tải hino 3.5 tấn ở Vĩnh Yên Vĩnh Phúc giá bao nhiêu

  - Đại lý HINO Vĩnh Phúc có 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện

  1. Thành phố Vĩnh Yên 7 phường và 2 xã (được nâng cấp từ thị xã Vĩnh Yên ngày 29/12/2006)
  2. Thị xã Phúc Yên 6 phường và 4 xã
  3. Huyện Bình Xuyên 3 thị trấn và 10 xã
  4. Huyện Lập Thạch 2 thị trấn và 18 xã
  5. Huyện Sông Lô 1 thị trấn và 16 xã (tách ra từ huyện Lập Thạch cũ kể từ ngày 23/12/2008)
  6. Huyện Tam Dương 1 thị trấn và 12 xã
  7. Huyện Tam Đảo 1 thị trấn và 8 xã
  8. Huyện Vĩnh Tường 3 thị trấn và 26 xã
  9. Huyện Yên Lạc 1 thị trấn và 16 xã

    - Tỉnh Vĩnh Phúc có 137 đơn vị cấp xã gồm 13 phường, 12 thị trấn và 112 xã

    -  Do đặc điểm vị trí địa lý Vĩnh Phúc có ba vùng sinh thái rõ rệt: đồng bằng, trung du và miền núi; liền kề với thủ đô Hà Nội, gần sân bay quốc tế Nội Bài; có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường sông thuận lợi trên trục phát triển kinh tế của Việt Nam.

Giá xe hino 6T5 thùng kín mới nhất

Giá xe hino 6 tấn FC cập nhật mới nhất tại VP

    Hino 6.5 tấn thùng dài 7.3m; 6.7m; 5.7m và 4.3m ở Vĩnh Phúc giá bao nhiêu

- Nắm bắt nhu cầu thị trường, chúng tôi Công Ty Lexim ( http://hinonhapkhau.vn/ ) tự hào là Đại lý ủy quyền chính thức – Đại lý 3S cấp 1 của xe tải Hino Motors tại Việt Nam. Đồng thời là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam dòng Cẩu Tự Hành Soosan Hàn Quốc, đại diện phân phối Cẩu Unic Nhật Bản đã mở rộng hệ thống bán hàng và dịch vụ tại tỉnh Vĩnh Phúc.

    - Chúng tôi, cung cấp các dòng xe tải Hino, xe ben Hino, xe đầu kéo Hino, xe tải gắn cẩu tự hành từ 1 - 60 tấn..

Giá xe hino 8 tấn mới nhất tại Vĩnh Yên thùng dài 9m; 7.3m; 6.8m và 5.6m

- Xưởng dịch vụ của Đại lý Hino Vĩnh Phúc được đầu tư với diện tích 6.000m2, hệ thống trang thiết bị hiện đại, gồm khu vực phòng chờ, phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng và xưởng sửa chữa. Riêng xưởng sửa chữa được đầu tư chuyên biệt bao gồm xưởng sửa chữa chữa xe tải hino 300 Series, 500 Series, 700 Series với nhiều khoang hiện đại (khoang sửa chữa – bảo dưỡng nhanh, bảo dưỡng định kỳ, phòng sơn chuyên biệt, phòng kiểm tra xe trước khi xuất xưởng…), cung cấp các hoạt động bảo dưỡng – bảo hành – sửa chữa chuyên nghiệp cho các dòng xe tải hino, đảm bảo tiêu chuẩn khí thải, môi trường.

Giá xe tải cẩu Tadano ở Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

   Giá xe cẩu tự hành Hino ở Vĩnh Phúc

     *Với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh phân phối xe tải Hino – Cẩu tự hành Soosan, Unic.

  ''HINO VĨNH PHÚC'' luôn mang đến cho khách hàng:

1. Sự bảo đảm tốt nhất.

2. Sức mạnh – độ tin cậy.

3. Thoả mãn những mong đợi cao nhất.

4. Chi phí mà khách hàng phải chi trả là thấp nhất.

.     Xin vui lòng liên hệ:
     Phòng kinh doanh
xe tải Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành Soosan Hàn Quốc – Cẩu Unic Nhật Bản:

     Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

     Website: http://hinonhapkhau.vn/

     - Hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe
     - Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, cải tạo ......
     - Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng các loại:  
Hino thùng lửng - Hino  thùng mui bạt  Hino thùng kín Hino thùng đông lạnhHino chở kính – hino quét đường – hino xitéc – hino gác cẩu Soosan và hino gác cẩu Unic từ 2,2 - 17 tấn.....

     Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !