TỔNG QUAN GIỚI THIỆU VỀ XE TẢI HINO 8 TẤN FG8JT7A THÙNG KÍN LẮP BỬNG NÂNG HẠ THÙNG DÀI 8.8M PHIÊN BẢN NĂM 2021 - 2022 MỚI NHẤT

  • Chất lượng: mới 100%
  • Xuất xứ: Nhập khẩu 3 cục từ nhà máy Hino Motors Nhật Bản, lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam - Một sản phẩm thuộc tập đoàn Toyota Nhật Bản. Thùng kín bửng nâng hạ 8 tấn Hino 500FG sản xuất tại Việt Nam
  • Màu sắc: Trắng, chọn thêm Đỏ, Xanh, Vàng

 

- Sau Nhiều Tháng Mẫu Xe Tải thùng kín bửng nâng HINO FG8JT7A đã có mặt tại thị trường việt nam nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một model xe nâng cấp hoàn toàn mới so với phiên bản cũ của những năm 2017 trở về trước với 12 điểm nâng cấp tổng thể xe đáng kể. Với dự ra đời của mẫu nâng cấp FG8JT7A thùng kín bửng nâng Euro 4 mới này với mẫu mã và chất lượng vượt trội hơn thế hệ trước đây mẫu FG8JT7A cho ra đời động cơ với công suất lớn hơn và một số ưu điểm nổi bật hơn bên dưới đây  chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua mẫu xe này .

- Xe tải thùng kín bửng nâng 8 TẤN HINO 500 FG 8 tấn – FG8JT7A được nhập khẩu 3 cục từ Nhật Bản với chất lượng vượt trội đi cùng cam kết bảo hành 36 tháng không giới hạn Km sử dụng cùng dịch vụ bảo dưỡng miễn phí song hành. Hino 500 FG8JT7A thùng kín nâng hạ dài 8.8m được trang bị động cơ máy Hino J08E WE cho công suất 260Ps cực kỳ mạnh mẽ. Hiện rất được nhiều công ty vận tải đầu tư và phát triển dòng xe tải bửng nâng 8T hino FG vì xe có chất lượng và trang bị: Phanh Lốc ker, ghế lái hơi, kính cửa chỉnh điện, điều hòa 2 chiều, cabin kép.. tốt nhất so với các đối thủ như Hyundai, isuzu ,Thaco,…. và giá trị chuyển đổi cùng thương hiệu lâu bền với thời gian ( sang nhượng ít mất giá nhất). Đây chính là sự lựa chọn đúng đắn cho nhà đầu tư trong thị trường vận tải hiện nay.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE THÙNG KÍN BỬNG NÂNG 8T HINO FG8JT7A EURO 4 MỚI NHẤT:

 

 

==> CÁC MẪU XE TẢI HINO THÙNG KÍN BỬNG NÂNG HẠ TƯƠNG TỰ KHÁC TẠI ĐÂY

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. ''XE TẢI 8 TẤN THÙNG KÍN BỬNG NÂNG HINO FG8JT7A ĐỜI 2021 - 2022 ''luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !