GIÁ BÁN XE TẢI HINO 6 TẤN FC9JNTC THÙNG BẢO ÔN PHIÊN BẢN 2024 - 2025 MỚI NHẤT TẠI HÀ NỘI

  • Chất lượng: Mới 100%
  • Xuất xứ: Linh kiện nhập khẩu 3 Cục Nhật Bản, lắp ráp tại Việt Nam
  • Màu sắc: Trắng, đặt thêm Vàng, Đỏ Xanh

- Việt Nam với ưu thế đường bờ biển kéo dài khắp cả nước lên ưu thế phát triển ngành thủy hải sản ngày một phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển mặt hàng này phục vụ đời sống là rất cao, đặc biệt là hải sản tươi sống có giá trị dinh dưỡng cao. Một chiếc xe tải bảo ôn chất lượng cao trở thành phương tiện vận chuyển tối ưu nhất để chuyển thủy sản từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ và không một sản phẩm nào khác ngoài Xe tải hino 500 FC9JNTC thùng bảo ôn chính là điều đảm bảo cho hải sản còn tươi sống và khỏe mạnh. Vì vậy, sản phẩm xe bảo ôn hino lắp máy oxy trở nên được ưa chuộng trong công tác vận chuyển hàng tươi sống phụ vụ người tiêu dùng.

Giá xe tải hino 6 tấn FC9JNTC bảo ôn dài 7m3

- Thùng bảo ôn 6 tấn FC9JNTC đời 2024 được sản xuất với công nghệ Panel nhiều lớp thường được sử dụng cho thùng xe tải đông lạnh, sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu nhờ các đặc tính ưu việt của Panel như: đảm bảo cách nhiệt tốt, bền bỉ, chống thấm tốt và đặc biệt là sử dụng vật liệu an toàn, dễ vệ sinh. Nhờ khả năng chống thấm nên thùng xe loại này không bị tăng khối lượng sau một thời gian dài sử dụng (vì xe chở thủy sản nên trong thùng có rất nhiều nước) và cũng nhờ vậy mà thùng xe đảm bảo bền bỉ theo thời gian.

Xe tải hino 500 FC9JNTC bảo ôn giá bao nhiêu ?

* ĐẶT TÍNH KỸ THUẬT XE TẢI BẢO ÔN COMPOSITE 6 TẤN HINO FC9JNTC ĐỜI 20224 - 2025 :

 

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. Xe tải HINO bảo ôn composite FC9JNTC 2022 luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !