GIÁ XE TẢI HINO 3,5 TẤN THÙNG CHỞ PALLET ĐIỆN TỬ XZU720 EURO 5 MỚI NHẤT

- Xe chở Pallet điện tử hino 3,5 tấn XZU720 thùng dài 5.28m chiều cao lọt lòng thùng 2,5m chuyên chở các loại hàng khối lượng lớn cồng kềnh, trọng lượng nhẹ, chiếm nhiều thể tích thùng chứa hàng,  đặc biệt chuyện dụng chở hàng có chứa cấu kiện điện tử. Để đáp ứng nhu cầu chở các loại hàng cồng kềnh, các lại hàng đóng gói bằng thùng giấy cứng, pallet nhựa hay gỗ, và được bao bọc bởi lớp Pe Foam vào lớp màng Opp…Xe Hino 3T5 chở Pallet có kích thước lọt lòng có chiều rộng và chiều cao lớn nhất, và quy cách thiết kế thùng mở 2 cửa sau và 4 cánh cửa bên hông để việc nâng đỡ lên xuống hàng được đảm bảo an toàn.

* HÌNH ẢNH XE THÙNG CHỞ PALLET ĐIỆN TỬ HINO 3T5 XZU720L:

Giá xe thùng chở Pallet điện tử hino 3t5 bao nhiêu tiền?

- Kết cấu thùng chở Pallet điện tử xe tải Hino 3 tẩn rưỡi XZU720L Euro 5 có kết cấu thùng 3 lớp chống nước tuyệt đối chịu lực tốt, độ bền cao và được sơn chống ăn mòn và chống tác động từ môi trường, thời thiết, khí hậu. Quy cách kết cấu dầm dọc, dầmngang, sàn thùng, khung xương, vách nóc bằng thép, được sản xuất đóng mới bằng kỹ thuật cao, không chỉ bảo vệ hàng hóa mà còn đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trong mọi điều kiện thời tiết.

* THÔNG SỐ, ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT XE TẢI HINO 3 TẤN RƯỠI THÙNG CHỞ PALLET CHỨA CẤU KIỆN ĐIỆN TỬ:

 

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. ''HINO 3T5 CHỞ PALLET THÙNG CAO 2M5 XZU720L'' luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !