Xe tải Ben 3 chân Hino FM2 - Xe ben Hino 3 chân thùng 10.5 khối : Nối tiếp thành công của sản phẩm xe ben Hino 12,4 tấn FM8JNSA. Hino Lexim tiếp tục phát triển lên dòng sản phẩm xe tải ben Hino FM2 với nhiều tính năng ưu điểm vượt trội hơn: động cơ công suất lớn 320 Ps, phanh Locker, truyền động 2 cầu thật và đặc biệt hệ thống ben A được nhập khẩu nguyên chiếc với công nghệ hàng đầu của Nhật Bản.

Xe ben Hino 3 chân - 3 giò

- Xe ben Hino 3 chân với kích thước cabin rộng 2355mm, thể tích bên trong khoang buồng lái cabin rất rộng rãi phía sau ghế có thiết kế 1 giường nằm thuận lợi cho việc vận chuyển đường dài, không gian rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho người vận hành như đang bên trong ngôi nhà thứ 2 của mình.

- Điểm nhấn toàn bộ bên trong cabin xe ben Hino 13 tấn chân model FM2 là bảng điều khiển với thiết kế tinh tế, gọn gàng nhưng hiển thị đầy đủ các thông tin về chiếc xe. Vô lăng hai trấu tích hợp nhiều công tắc đèn, gạt mưa…Phía trên nóc trần bố trí 01 đèn chiếu sáng với cường độ sáng phù hợp thuận lợi trong quá trình sử dụng trên cabin và khi vận hành xe vào ban đêm hoặc điều kiện thời tiết thiếu ánh sáng.

- Các kỹ sư của HINO đã nghiên cứu và bố trí hết sức tinh tế các vị trí lắp đặt dàn lạnh điều hòa, công tác điều khiển, hộc đồ thuận lợi trong quá trình sử dụng cho chiếc Xe tải ben HINO 3 chân model FM2

* HÌNH ẢNH XE BEN HINO 3 CHÂN THÙNG BEN 10.5M3 TẠI LONG BIÊN HÀ NỘI :


Xe tải ben Hino 3 chân

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, sự ổn định và mức tiêu hao nhiên liệu rất thấp của Xe ben HINO 3 chân đã được hầu hết các nhà đầu tư lựa chọn và tin dùng, đặc biệt là cá khách hàng trong lĩnh vực xây dựng.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE BEN HINO 3 CHÂN FM2 :

 

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín cao. Xe ben Hino 3 chân Nhật Bản luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh xe tải ben Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

- Hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe
- Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, cải tạo ......
- Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng các loại:  
Hino thùng lửng - Hino  thùng mui bạt  -  Hino thùng kín – Hino thùng đông lạnh -  Hino chở kính – hino quét đường – hino xitéc – hino gác cẩu Soosan và hino gác cẩu Unic từ 2,2 - 17 tấn.....

* Các sản phẩm xe ben Hino tương tự:

 - Xe ben Hino 3,5 tấn thùng 2.81 khối XZU342MD

  - Xe ben Hino 5 tấn thùng 3.6 khối XZU342HD

 - Xe ben Hino 5,5 tấn thùng 5 khối FC9JETC

 - Xe ben Hino 8,2 tấn thùng 7 khối FG8JJSB

 - Xe ben Hino 12,4 tấn thùng 10 khối FM8JNSA

 - Xe ben Hino 13 tấn thùng 10,5 khối FM2

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !