GIỚI THIỆU TỔNG QUAN XE TẢI NHẸ THÙNG KÍN 1,8 TẤN HINO XZU650L-WBMMN3 THÙNG DÀI 4.5M

  • Chất lượng: mới 100%                            
  • Xuất xứ: Xe tải Hino 1T8 tấn Model XZU650L là sản phẩm thế hệ mới nhất tiêu chuẩn khí thải Euro 4 được nhập khẩu 3 cục từ nhà máy Hino Motors Nhật Bản, lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam.
  • Màu sắc: Trắng, chọn thêm Xanh, Đỏ, Vàng

 

* HÌNH ẢNH XE THÙNG KÍN 1T8 HINO XZU650L ĐỜI 2021 - 2022:

Giá xe tải 1.8 tấn thùng kín hino 300 XZU650 bao nhiêu?

- Xe tải nhẹ 1T8 tấn Hino XZU650L thùng kín đời 2021 – 2022 được ví như những nhà vô địch tý hon về khả năng tiết kiệm nhiên liệu và độ bền bỉ vượt trội.  Có được khả năng tốt như vậy là nhờ các dòng xe được trang bị khối động cơ Euro 4 nhập khẩu Nhật Bản,.... nhà sản xuất phải trang bị các tính năng vận hành tốt vì hầu như các dòng xe tải 1,8 tấn hino XZU650L đều sử dụng cho mục đích chuyên chở hàng hóa di chuyển tại các cung đường hẹp, trong phố, lên yếu tố tiết kiệm nhiên liệu là không thể thiếu với dòng xe tải nhẹ này. Bên cạnh ưu điểm về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, động cơ bền bỉ vượt trội thì xe tải hino 1.8 tấn thùng kín còn được đánh giá tích cực khi thừa hưởng một ngoại hình không kém phần hiện đại, nổi bật. Thiết kế của các dòng xe hầu hết đều mang một phong cách trẻ trung, hiện đại và năng động. Mọi chi tiết được tô điểm trên xe khá tinh tế, tỉ mỉ và hài hòa cùng với màu sắc trang nhã như: trắng, xanh, đỏ đô, vàng . Ngoài ra, nội thất xe cũng được chú trọng trang bị nội thất đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dùng.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TẢI THÙNG KÍN 1,8 TẤN HINO XZU650L-WBMMN3 THÙNG DÀI 4.55M :

 

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. Giá Xe tải HINO 1T8 Thùng Kín  luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !