Xe tải Hino gắn cẩu Soosan - Hino XZU720L 4,5 tấn gắn cẩu 2,2 tấn Soosan SCS263:

- Cẩu Soosan 2.2 tấn SCS263 hiện đang được công ty chúng tôi đại diện cho Tập Đoàn Soosan Hàn Quốc phân phối độc quyền tại Việt Nam.

- Sản phẩm cẩu tự hành Soosan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới đã được chứng nhận và tin dùng ở Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

- Soosan SCS263 có ưu điểm vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc với tay cần cẩu dài, hoạt động bền bỉ, chính xác, linh hoạt, cẩu được tích hợp đầy đủ 4 chân đem lại sự vững trãi vượt trội.

* Dòng sản phẩm Hino XZU720 gắn cẩu 2,2 tấn Soosan được bảo hành chính hãng 12 tháng không giới hạn số km sử dụng và được ưu đãi 5 lần bảo dưỡng miễn phí: thay dầu, thay lọc, nhớt, công... tại tất cả các đại lý ủy quyền của Hino Motors trên toàn quốc.

* Thông số kỹ thuật xe tải Hino 4,5 tấn gắn cẩu Soosan 2,2 tấn SCS263:

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. Xe tải Hino Nhật Bản luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh
xe tải Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Soosan Hàn Quốc:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

- Hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe
- Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, cải tạo ......
- Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng các loại:
Hino thùng lửng Hino thùng mui bạt  - Hino thùng kín Hino thùng đông lạnhHino chở kínhHino quét đường – Hino bồn técHino gắn cẩu tự hành từ 2,2 - 17 tấn.....

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !