GIỚI THIỆU XE TẢI HINO THÙNG KÍN BỬNG NÂNG HẠ SIÊU DÀI 9.8M FG8JTSU 

GIÁ XE HINO 500 FG8JTSU BỬNG NÂNG HẠ THÙNG KÍN DÀI 9.8M 

  • Chất lượng: Mới 100%
  • Xuất xứ: Linh kiện nhập khẩu 3 cục đồng bộ từ nhà máy Hino Motors Nhật Bản, lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam.
  • Màu sắc: Trắng, chọn thêm: Vàng, Đỏ, Xanh

 

- Ngoài việc sử dụng các loại xe cẩu tự hành để nâng cẩu hàng hóa nặng hàng tạ, hàng tất thì để thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ các mặt hàng có khối lượng không quá lớn, nặng như các phuy nhớt, thùng hàng nặng, ghỗ, bàn ghế ghỗ, tác phẩm nghệ thuật… không thể nâng bằng tay lên xe được, lúc này ta phải cần đến Xe tải thùng gắn bửng nâng để dễ dàng nâng hạ, vận chuyển hàng hóa. Và ngoài sự thuận tiện của bửng nâng hạ thì ưu điểm thùng siêu dài của chiếc Hino UTL là sự lựa chọn hợp lý với việc chuyên chở hàng nặng và cồng kềnh. Chúng tôi cung cấp 2 loại cơ cấu bửng nâng hạ là loại nâng cáp phổ thông và loại bửng nâng thủy lực tiên tiến hơn.

- Vật liệu sàn bửng nâng : thông thường chúng tôi sử dụng thép gân ( thép lá me ) với độ dày 3mm , bởi đây là vật liệu có độ cứng vững tốt, chịu được lực trọng trường, lực uốn,xoắn... trong quá trình làm việc. Trụ dẫn hướng bửng nâng: Được dập từ sắt chấn dày 0.7-1.5 cm thành trụ dạng vuông có rãnh dọc theo trụ. Trụ bửng nâng giúp cố định và dẫn hướng lên xuống cho bàn nâng hạ. Hệ thống dẫn động lên của bàn nâng: Hiện tại xe tải bửng nâng được thiết kế theo dạng sử dụng trợ lực thủy lực và dẫn động cơ khí bằng cáp. Có hai loại thiết kế  dùng Ti đẩy để thay đổi cáp dẫn đến thay đổi vị trí của bửng nâng. Loại 1 dùng 2 Ti đẩy đặt nằm ngang so với thùng xe. Loại 2 dùng 1 ti đẩy đặt dọc theo chassi và được nằm giữa hai thanh sắt xi. Kết cấu dẫn động gồm: Bộ ti đẩy sử dụng thủy lực, Dây cáp, và con lăn (dạng ròng rọc).

- Bộ bơm thủy lực: Là loại bơm thủy lực sử dụng mô tưa động cơ điện dùng để bơm dầu theo đường ống từ bầu chứa dầu lên Xilanh của ti đẩy. Bổ trợ thêm có con tó kìm hãm lại chống trượt khi nâng hàng.

- Hệ thống điều khiển vận hành: dùng remote, có thể tháo rời.

* Dòng sản phẩm  HINO 500 FG-UTL SERIES BỬNG NÂNG HẠ được bảo hành chính hãng 12 tháng không giới hạn số km sử dụng và được ưu đãi 7 lần bảo dưỡng miễn phí: thay dầu, thay lọc, nhớt, công... tại tất cả các đại lý ủy quyền của Hino Motors trên toàn quốc.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE THÙNG BỬNG NÂNG SIÊU DÀI 9.8 MÉT HINO 500 FG - UTL ULTRALONG:

 

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín cao. Xe tải Hino Nhật Bản luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh xe tải Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành Soosan Hàn Quốc:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

- Hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe
- Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, cải tạo ......
- Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng các loại:  
Hino FG8JPSB thùng lửng - Hino FG8JPSB  thùng mui bạt  -  Hino FG8JPSB thùng kín – Hino FG8JPSB thùng đông lạnh -  Hino FG8JPSB chở kính – hino FG8JPSB quét đường – hino FG8JPSB bồn téc - hino FG8JPSB bửng nâng hạ – hino FG8JPSB lắp cẩu Soosanvà hino FG8JPSB lắp cẩu Unic từ 2,2 - 17 tấn.....

* Các model xe thùng bửng nâng hạ tương tự:

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !