GIÁ BÁN XE HÚT CHẤT THẢI 8 KHỐI HINO FC9JETC

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ XE HÚT CHẤT THẢI 8 KHỐI HINO 500 FC9JETC EURO 4 MỚI NHẤT

  • Chất lượng mới 100%
  • Xuất xứ xe cơ sở: Linh kiện nhập khẩu 3 cục từ nhà máy Hino Motors Nhật Bản, lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam.
  • Hệ thống chuyên dùng: sản xuất tại Việt Nam với hệ thống bơm hút chất thải nhập khẩu, chất liệu thép đóng xi téc nhập khẩu Đức và Nhật Bản.

- Xe hút chất thải 8 khối Hino 500 FC9JETC là một trong những loại xe chuyên dụng sử dụng cho các công trình đô thị với nhiệm vụ làm xanh, sạch đẹp môi trường. Đây là một trong những sản phẩm xe hút bể phốt được ứng dụng rất rộng rãi đặc biệt là những công ty chuyên hoạt động về công trình đô thị. Xe hút chất thải 8 khối 8m3 Hino là một trong những loại xe thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng trung bình.

 

- Nói đến xe chuyên dụng hút bể phốt HINO thì chắc ai cũng biết đó là dòng xe chất lượng cao - động cơ tiết kiệm nhiên liệu - thân thiện với môi trường và đăc biệt là sự bền bỉ với khẳng định 7 năm bảo hành hino là hãng duy nhất dám cam kết. Chính vì vậy, XE HÚT CHẤT THẢI 8 KHỐI HINO FC9JETC EURO 4 cũng không phải là một ngoại lệ về chất lượng. Hệ thống khung gầm chassis làm bằng thép hợp kim cao cấp được xử lý nhiệt giúp xe chịu được tải trọng cao và bền bỉ với thời gian. Động cơ Euro 5 mạnh mẽ áp dụng công nghệ phun dầu đa điểm, tiết kiệm nhiên liệu thân thiện với môi trường

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !