XE HÚT BÙN CHẤT THẢI 6 KHỐI HINO FG8JJ8A EURO 5   XE HÚT BÙN THÔNG CỐNG 6 KHỐI HINO 500

- Xe hút bùn thải 6 khối Hino model FG8JJ8A Euro 5 là xe hút có thể hút sạch mọi loại bùn và chất thải tại các hố ga và đường cống, vận chuyển chất thải lỏng, bùn cặn với mật độ khoảng 1.2 trong điều kiện nhiệt độ từ 0 – 50oC. Để chống lại sự ăn mòn, téc của loại xe này cần phải được lót bằng những tấm cao su phụ thuộc vào từng môi trường khác nhau. Nguyên tắc làm việc đó là tạo một mức áp suất chân không nhất định trong téc từ đó sẽ hút được chất thải vào trong téc. Có 2 loại hút xả đó là sử dụng áp lực và tự động.

- Để chống chất thải tràn ra ngoài, ở trong téc được lắp phao chống tràn giúp cho quá trình làm việc được an toàn.

Giá xe hút chất thải 6 khối hino FG8JJ8A E5

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE HÚT BÙN 6 KHỐI HINO FG8JJ8A EURO 5:

 

* CAM KẾT DỊCH VỤ - BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG VỚI XE HÚT CHẤT THẢI 6 KHỐI (6M3) :

- Hỗ trợ tư vấn, báo giá 24/7. Phục vụ tận tình – chuyên nghiệp.

- Xe cẩu có sẵn – Giao xe ngay – Giao trực tiếp tại bên bán hoặc bên mua. Giá ưu đãi cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

- Hỗ trợ mua xe trả góp tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc với thủ tục nhanh gọn, lãi xuất thấp nhất, tỷ lệ cho vay cao nhất lên đến 70% - 80% giá trị của xe. Và thời gian vay dài hạn từ 5 – 7 năm. Hồ sơ duyệt vay chậm nhất 3 – 5 ngày.
- Hỗ trợ thủ tục trọn gói: đăng ký, đăng kiểm, cải tạo, hoán cải, lắp đặt định vị, phù hiệu, giấy phép vào phố cấm, đóng thùng bệ, lắp đặt hệ thống chuyên dùng theo yêu cầu ....

- Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất với phụ tùng chính hãng luôn sẵn có do nhà máy Hino Motors Việt Nam cung cấp.

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. Xe tải HINO luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !