Xe Hino FC9JESW xi téc phun nước rửa đường 6 khối - Xe bồn téc nước 6 khối Hino 500 FC9JESW là dòng xe chuyên dùng được thiết kế đặc biệt phục vụ cho công tác vệ sinh môi trường với chức năng chính là: phun nước rửa đường, tưới cây và chuyên chở nước sạch.

Xe téc phun nước Hino 6 khối

- Xe téc nước Hino 6 khối được trang bị động cơ Diesel HINO J05E – TE  tiêu chuẩn khí thải EURO 2 và Euro 4 với công suất: 165PS ở vòng tua 2500 vòng/ phút và tạo ra mô men xoắn 520 N.m tại vòng tua 1500 vòng /phút. Hộp số Hino LX06S cấu trúc nhôm liền khối giúp giảm trọng lượng xe, tản nhiệt hiệu quả và tăng tuổi thọ sử dụng với 6 số tiến và 1 số lùi, đồng tốc từ số 2 đến số 6 giúp vận hành êm ái trong quá trình sử dụng.

Xe Hino phun nước rửa đường 6m3

- Hệ thống phanh thủy lực dẫn động khí nén mạch kép trên xe Hino xi téc nước 6 khối đảm bảo an toàn khi vận hành mọi địa hình tại Việt Nam.

- Xe téc phun nước rửa đường 6 khối Hino FC đưọc thiết kế với 3 phần chính là xe cơ sở Hino 6,4 tấn, thân xi téc chứa nước, hệ thống bơm van và hệ thống ống dẫn. Thân xi téc nước có dạng hình elip được cán trên dây chuyền cán nguội hiện đại với chất liệu thép nhập khẩu từ Nhật Bản độ dày 4 -5  mm. Các mối hàn trong lòng téc nước 6 khối Hino được sử dụng công nghệ hàn đối đầu tiên tiến, có tấm chắn sóng.  Sau khi xi téc thành hình sẽ được tiến hành cao áp kiểm tra rò rỉ giúp cho téc có độ cứng, bền cao, đông thời giúp trọng tâm ổn định, an toàn khi vận chuyển.

Vòi phun nước xe xi téc nước 6 khối Hino

Xi téc phun nước rửa đường 6 khối Hino FC

- Hệ thống đường ống và vòi phun của xe phun nước Hino 6m3 đều sử dụng bơm áp suất cao, sử dụng công xuất được trích trực tiếp từ động cơ qua bộ trích công suất PTO với 1 vòi phun trên nóc và 2 dãy vòi phun trước và sau, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu công việc của Quý Khách.

* Dòng sản phẩm XE BỒN TÉC NƯỚC 6 KHỐI HINO được bảo hành chính hãng 12 tháng không giới hạn số km sử dụng và được ưu đãi bảo dưỡng miễn phí: thay dầu, thay lọc, nhớt, công... tại tất cả các đại lý ủy quyền của Hino Motors trên toàn quốc.

* Thông số kỹ thuật xe xi téc phun nước 6 khối Hino FC9JESW:

 

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín cao. Xe tải Hino Nhật Bản luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh
xe tải Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành Soosan Hàn Quốc:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

- Hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe
- Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, cải tạo ......
- Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng các loại:  
Hino thùng lửng - Hino  thùng mui bạt  Hino thùng kín Hino thùng đông lạnhHino chở kính – hino quét đường – hino xitéc – hino gác cẩu Soosan và hino gác cẩu Unic từ 2,2 - 17 tấn.....

* Các sản phẩm xe Xi téc phun nước Hino chúng tôi đang cung cấp:

== > Các sản phẩm xe Xi téc Hino phun nước rửa đường chúng tôi có thể thiết kế mới theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !