Xe Hino bồn xi téc chở xăng 8 khối FC9JESW - Xe xitec Hino FC9JESW bồn chở xăng 8 khối:

- Xe téc xăng dầu 8 khối Hino là các sản phẩm xe chuyên dụng chở nhiên liệu (xăng dầu) được sản xuất trên nền xe cở sở Hino FC Series thương hiệu chất lượng cao của Nhật Bản với ưu điểm là độ bền bỉ cao, tiết kiệm nhiên liệu, vận hành ổn định và có độ tin cậy cao.

- Xe Hino xitec xăng dầu 8m3 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất khu vực với công nghệ CNC được chuyển giao từ đối tác Nhật Bản. Vật liệu làm xitec là thép nhập khẩu hợp kim chất lượng tốt, có khả năng chị ăn mòn, biến dạng cao.

- Thân Xitec xăng dầu 8 khối Hino dạng Elip dày 4mm và đầu xitec dày 5mm được gia công với công nghệ gia công thô bắn bi, nhằm chống ăn mòn, chống rỉ.

Xe Téc chở xăng dầu 8 khối Hino FC

- Các mối hàn thân xitec là hàn điện quang dọc 3 khung chuẩn (mối hàn mịn, kiểu dáng téc elip van chuẩn đẹp). Bên trong lòng xitec Hino xăng dầu 8m3 được sử dụng công nghệ hàn đối đầu tiên tiến, có tấm chắn sóng. Sau khi téc thành hình sẽ tiến hành cao áp kiểm tra rò rỉ làm cho téc có độ cứng cao, trọng tâm ổn định, an toàn khi vận chuyển.

- Công nghệ sơn xe xitec xăng dầu 8m3 Hino FC với bề mặt sử dụng kỹ thuật sơn sấy, làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ của xitec. Toàn bộ hệ chuyên dụng được phun cát, xử lý bề mặt chống rỉ. Mặt ngoài sơn trắng  viền đỏ có trang trí biểu ngữ, logo...

* Thông số kỹ thuật xe xi téc Hino FC9JESW chở xăng 8 khối:

 

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín cao. Xe tải Hino Nhật Bản luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh
Xe tải, xe chuyên dụng HINO lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

- Hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe
- Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, cải tạo ......
- Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng các loại:  
Hino thùng lửng - Hino  thùng mui bạt  Hino thùng kín Hino thùng đông lạnhHino chở kính – hino quét đường – hino xitéc – hino gác cẩu Soosan và hino gác cẩu Unic từ 2,2 - 17 tấn.....

* Các sản phẩm XE HINO XITEC CHỞ XĂNG DẦU chúng tôi đang cung cấp:

== > Các sản phẩm xe tải khác Xe xitec Hino chở xăng dầu chúng tôi có thể thiết kế mới theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !