Giới thiệu về xe đông lạnh 3,6 tấn HINO XZ720: được lắp ráp trên xe cơ sở Hino 300 Series Model XZU720L với tải trọng xe cơ sở 4,5 tấn.

- Dòng xe tải đông lạnh Hino 300 Series ra mắt năm 2013 mang thiết kế toàn cầu, xe cơ sở được nhập khẩu 3 cục và lắp ráp lắp ráp theo quy trình của Hino Nhật Bản tại nhà máy Hino tại Việt Nam. Với trọng lượng toàn bộ đa dạng từ 4.8 đến 8.5 tấn.

Xe thùng đông lạnh Hino 3,6 tấn

Xe Hino 3,6 tấn thùng đông lạnh

Thùng đông lạnh với vách Panel tấm ép nóng nhập khẩu, sàn Inox304 và máy lạnh Thermal nhập khẩu Hàn Quốc đảm bảo đạt nhiệt độ âm 18 độ. Xe tải đông lạnh Hino 3,6 tấn đảm bảo sự Bền Bỉ – Chất Lượng và độ Tin Cậy cao cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Vách thùng đông lạnh 3,6 tấn Hino XZU720

- Xe đông lạnh 3,6 tấn Hino được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3 và Euro 4 với hệ thống phun nhiên liệu (common rail) giúp tăng hiệu suất động cơ, tiêu hao nhiên liệu thấp, động cơ chạy êm và giảm ô nhiểm. Full option với điều hòa Denso 2 chiều nhập Nhật, cửa sổ điện và đầu đọc CD là các trang bị tiêu chuẩn.

xe tải đông lạnh Hino 3,6 tấn

Bên trong thùng đông lạnh Hino XZU720

- Sản phẩm xe đông lạnh Hino XZU720 với kích thước nhỏ gọn rất phù hợp với KH chuyên chở trong khu vực nội thành, đông dân cư...

- Tùy vào nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng xe đông lạnh XZU720 tải trọng 3,6 tấn có thể đảm bảo nhiệu độ từ - 5 độ đến - 20 độ rất thích hợp chở sữa, kem và các thực phẩm cần bảo quản lạnh khác.

Xe đông lạnh 3,6 tấn Hino

* Dòng sản phẩm XE ĐÔNG LẠNH HINO 3,6 TẤN được bảo hành chính hãng 12 tháng không giới hạn số km sử dụng và được ưu đãi 3 lần bảo dưỡng miễn phí: thay dầu, thay lọc, nhớt, công... tại tất cả các đại lý ủy quyền của Hino Motors trên toàn quốc.

* Thông số kỹ thuật xe tải Hino đông lạnh 3,6 tấn:

 

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. Xe tải Hino Nhật Bản luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh xe tải Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành Soosan Hàn Quốc - Unic Nhật Bản:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

- Hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe
- Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, cải tạo ......
- Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng các loại: Thùng lửng - thùng mui bạt  - thùng kín - thùng đông lạnh - chở kính - quét đường - bồn téc - gắn cẩu tự hành từ 2,2 - 17 tấn.....

* Các sản phẩm XE ĐÔNG LẠNH HINO chúng tôi đang cung cấp:

 

== > Các sản phẩm XE ĐÔNG LẠNH HINO khác chúng tôi có thể thiết kế mới theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !