Xe chở kính - Hino chở gắn cẩu chở kính - Hino 15 tấn gắn cẩu 5,5 tấn chở kính:

- Sản phẩm được phát triển từ sản phẩm xe Hino 15 tấn - Hino 3 chân thùng ngắn gắn cẩu tự hành Sooasn 5,5 tấn. Sản phẩm với tải trọng cao và kích thước thùng phù hợp ( 6,6m ) rất thuận tiện cho KH khi chở hàng nặng nhưng phải di chuyển vào những cung đường hẹp hay khi đông dân cư.

* Hình ảnh xe thực tế:

* Dòng sản phẩm HINO 500 SERIESHINO 3 CHÂN FL8JTSA được bảo hành chính hãng 12 tháng không giới hạn số km sử dụng và được ưu đãi 7 lần bảo dưỡng miễn phí: thay dầu, thay lọc, nhớt, công... tại tất cả các đại lý ủy quyền của Hino Motors trên toàn quốc.

* Thông số kỹ thuật xe tải cẩu chở kính Hino 3 chân:

 

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín cao. Xe tải Hino Nhật Bản luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh 
xe tải Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành Soosan Hàn Quốc:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

- Hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe
- Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, cải tạo ......
- Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng các loại: 
Hino 3 chân thùng lửng – hino 3 chân thùng mui bạt  -  hino 3 chân thùng kín – hino 3 chân thùng đông lạnh -  hino 3 chân chở kính – hino 3 chân quét đường – hino 3 chân bồn téc – hino 3 chân gắn cẩu tự hành Soosan và Unic từ 2,2 - 17 tấn.....

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !