XE CÁM - XE CHỞ CÁM - XE BỒN CHỞ CÁM - XE BỒN CHỞ THỨC ĂN GIA SÚC, CHĂN NUÔI là dòng xe chuyên dụng nghành nông nghiệp chăn nuôi dùng chuyên chở cám: cám ngô, cám gạo, cám công nghiệp thành phẩm.., bột mỳ, thức ăn chăn nuôi dạng viên từ nhà máy sản xuất đến trạm trung chuyển để cung cấp cám thành phẩm cho khu chăn nuôi, trang  ngoài giúp giảm chi phí đóng gói bao bì, còn giúp giảm được nhiều nhân công vì mọi công đoạn đều bán tự động.

- Ngày nay, trên đà phát triển lớn mạnh của các trang trại chăn nuôi nông nghiệp với quy mô ngày càng lớn thì nhu cầu sử dụng những chiếc xe chuyên dùng chở cám, thức ăn chăn nuôi phục vụ trong các trang trại chăn nuôi ngày càng chở lên cần thiết hơn bao giờ hết bởi những tính năng ưu việt, tiện dụng và hiệu quả của nó. Năm bắt được nhu cầu ấy chúng tôi tiếp tục nâng cấp sản phẩm và giới thiệu cho ra mắt các sản phẩm xe ô tô tải chở thức ăn chăn nuôi có khối lượng chuyên chở loại xe bồn cám 9 khối, xe cám 14 khối, xe cám 23 khối, xe cám 26 khối cho tới xe chở cám 40 khối được lựa chọn lắp đặt trên dòng xe tải cao cấp thương hiệu Nhật Bản do nhà máy Hino Motors Việt Nam cung cấp.

 

Xe bồn chở cám thức ăn chăn nuôi

- Có 2 loại bồn chở cám thông dụng nhất hiện nay trên thị trường được khách hàng ưa chuộng mà chúng tôi đang cung cấp là loại:

  1. Bồn chở cám kiểu cơ cấu xả thức ăn chăn nuôi kiểu băng tải trục vít
  2. Bồn chở cám kiểu cơ cấu xả thức ăn chăn nuôi bằng khí nén – thổi khí nén

Với mỗi loại bồn chở cám đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau và phù hợp với nhu cầu công việc sử dụng của từng khách hàng.

Xe chở thức ăn chăn nuôi kiểu thổi khí nén

 

- Loại bồn chở thức ăn chăn nuôi cơ cấu xả kiểu thổi khí nén thì bồn cám thường có thiết kế dạng hình trụ tròn, hệ thống xả cám được hoạt động theo nguyên lý nén khí và được cung cấp bởi hệ thống bơm nén khí công suất cao sử dụng động cơ xe thông qua hệ thống truyền công suất qua hộp sô.

  + Ưu điểm của xe chở cảm vận hành khí nén là: hệ thống được thiết kế đơn giản lên giảm được giá thành trong đầu tư, vận hành bồn đơn giản hơn, đồng thời thuận tiện trong việc sửa chữa, bảo dưỡng bồn..

  + Nhược điểm của dòng xe cám vận hành thổi khí nén là: Qua trình vận hành có bụi cám, trong nhưng thời điêm cần trộn thuốc thì thuôc trộn chưa thực sự đều.

>>> Chi tiết về xe bồn chở cám vận hành kiểu thổi khí nén Tại Đây

 

Xe chở cám bồn xả kiểu băng tải trục vít

 

- Loại xe chở thức ăn chăn nuôi cơ cấu xả kiểu băng tải trục vít thủy lực đây là mẫu bồn sử dụng hệ thống vít tải thủy lực để đẩy cám, hay thức ăn chăn nuôi từ trong bồn ra ngoài. Với nguyên lý này bồn, téc chứa cám thường được làm với hình trụ vát, với kiểu dáng này sẽ giúp thức ăn như cám tập chung dưới đáy bồn và phía đáy bồn được đặt một trục vít , trục vít này sẽ làm nhiệm vụ đùn cám ra ngoài. Phía cuối xe được thiết kế một trục vít đứng, vít này sẽ tiếp nhận cám từ vít đáy và dấy cám lên trên kết họp với vít phía trên và đẩy cám ra khỏi bồn.

>>> Chi tiết về xe bồn chở cám vận hành kiểu băng tải trục vít Tại Đây

 

* Các sản phẩm XE HINO BỒN CHỞ THỨC ĂN CHĂN NUÔI GIA SÚC chúng tôi đang cung cấp:

 

== > Các sản phẩm xe tải Hino khác CHỞ THỨC ĂN CHĂN NUÔI chúng tôi có thể thiết kế mới theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !