Danh mục tin tức

TỰ HÀO HINO HỆ THỐNG DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

TỰ HÀO HINO HỆ THỐNG DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

- Với bề dày lịch sử phát triển gần 25 năm tại Việt Nam từ năm 1996 tới nay, sự thành công của HINO MOTOS VIỆT NAM được ghi dấu ấn bởi những đóng góp to lớn từ như hệ thống đại lý Hino 3S ( Bán hàng, dịch vụ, phụ tùng). Đó là những đối tác đã cùng chúng tôi đồng hành, cùng chúng tôi đặt những dấu mốc thành công trên suốt chặng đường phát triển gần 25 năm qua. Đặc biệt là trong mảng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

- Hino Motors Việt Nam luôn đặt mục tiêu cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản – tiêu chuẩn đã được khẳng định không chỉ ở Việt Nam mà áp dụng trên hệ thống Hino toàn cầu. Không chỉ mang đến những sản phẩm xe tải chất lượng cao, đa dạng lựa chọn mà chúng tôi còn đồng hành cùng khách hàng bằng hoạt động hỗ trợ sau bán, dịch vụ bảo dưỡng nhanh và phụ tùng chính hãng Hino nhằm tăng hiệu quả vận hành & giảm thời gian xe dừng hoạt động, góp phần vào sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp, khẳng định vai trò “Bạn đồng hành tin cậy” của khách hàng.

- Chúng tôi hiểu rằng để Hino Motors Việt Nam và đại lý xây dựng lòng tin cùng gắn bó lâu dài với khách hàng là sự cam kết và nỗ lực từng ngày của những đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chăm chỉ, chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản bới Hino Việt Nam, đang cùng với chúng tôi hướng mục tiêu phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Do đó, trong tháng 6 vừa qua, Hino Motors Việt Nam đã tiến hành  vinh danh những nhân viên, kỹ thuật viên đang làm việc tại các đại lý 3S Hino, hàng ngày tận tâm làm việc, để cũng cấp cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chia sẻ trong buổi lễ, các nhân viên được vinh danh đều cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được làm việc với xe Hino, chắm sóc khách hàng Hino qua đó và cam kết nỗ lực không ngừng để Hino Việt Nam xứng đáng là “Bạn đồng hành tin cậy của khách hàng”

Một số hình ảnh trong sự kiện vinh danh Dịch Vụ Hino:

Sự kiện vinh danh Cố vấn dịch vụ, nhân viên kỹ thuật Hino Lexim - Long Biên Hà Nội

Sự kiện vinh danh Cố vấn dịch vụ, nhân viên kỹ thuật Hino Sao Bắc - Hưng Yên

Sự kiện vinh danh Cố vấn dịch vụ, nhân viên kỹ thuật Hino Trường Vinh - Tiền Giang

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận