RA MẮT XE ĐẦU KÉO HINO SS2P-406 PHIÊN BẢN NĂM 2020

       Ra mắt Đầu kéo HINO 2 cầu nhập khẩu phiên bản năm 2020 mới nhất Modle SS2P-406: Lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vận tải

        Hino Motors là nhà sản xuất xe tải cao cấp hàng đầu tại Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 1996 trên cơ sở liên doanh giữa Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam, Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản.

         Kể từ khi thành lập đến nay, Hino Motors Việt Nam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe tải Hino lên vị trí ưu tiên hàng đầu qua việc chế tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất.

         Tiếp nối sự thành công của dòng xe đầu kéo HINO 700s nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản mới 100%. Trong tháng 10/2019, Hino Motors Việt Nam giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm xe đầu kéo 2 cầu 700s hoàn toàn mới: Model SS2P-406. Với các đột phá trong thiết kế, nâng cấp các tính năng an toàn cho tài xế, giảm thiểu mức tiêu hao nhiên liệu; SS2P-406 sẽ là một trong những sản phẩm chủ lực của Hino Motors Việt Nam trong năm 2019 và năm 2020.

      Hình ảnh xe đầu kéo hino 2 cầu 6x4

      Sau đây là một số thông tin về xe Đầu kéo HINO SS2P-406 năm 2020:

      Sát-xi (chassis):

      Được sản xuất theo thiết kế mới nhất từ HINO Nhật Bản. Đảm bảo cứng vững trên mọi cung đường khi vận tải

     2 ECU độc lập cho 2 chế độ chạy: Eco-Power mode:

      Khi vận hành trên đường bằng phẳng, đầu kéo HINO SS2P-406 sẽ sử dụng chế độ Eco nhằm tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Tuy nhiên, khi leo dốc thì đầu kéo HINO SS2P-406 sẽ được ECU thứ 2 tính toán và chuyển sang chế độ Power mode giúp xe vận hàng mạnh mẽ

     Cabin EGIS

      An toàn hơn cho tài xế & giảm đến 4% sức cản gió nhờ thiết kế cabin mới. Các thanh gia cố bên cửa và dưới sàn cabin giúp hấp thụ lực, an toàn tối đa cho tài xế

     Cabin cao- rộng rãi

      Cabin nóc cao với 2 giường ngủ phía sau. Giúp tài xế và phụ xe có thể nghỉ ngơi trong khi chờ lấy hàng hoặc sau một quãng đường dài.

      Hệ thống tái xử lý khí thải của BOSH

      Được sản xuất bởi BOSCH cho độ bền và hiệu suất cao, vận hành ổn định. Chỉ tiêu hao 3% nhiên liệu ( các hệ thống khác là 5% )

     Chế độ bảo hành

      Đầu kéo HINO SS2P-406 được bảo hàng 1 năm và không giới hạn số ki-lô-mét. Áp dụng đối với tất cả đại lý HINO ủy quyền trên toàn quốc. Đây là lời cam kết về chất lượng của Hino Motors Việt Nam đối với khách hàng của mình.

      Khách hàng quan tâm đến sản phẩm Đầu kéo HINO SS2P-406 vui lòng liên hệ Hotline bán hàng toàn quốc: 0962.91.1919 đại lý ủy quyền HINO gần nhất.