GIỚI THIỆU Ô TÔ XI TÉC BƠM NƯỚC ÁP LỰC CAO 3 KHỐI ( 3M3) HINO 300 - MODEL XZU720

  • Chất lượng: Mới 100%
  • Xuất xứ xe cơ sở: Linh kiện nhập khẩu 3 cục tại nhà máy Hino Motors Nhật Bản lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam. Hệ thống chuyên dùng bơm nước áp lực cao 3 khối Hino được sản xuất tại Việt Nam với vật liệu, thiết bị nhập khẩu Châu Âu và Nhật Bản.
  • Màu sắc: Trắng, chọn thêm: Vàng, Xanh, Đỏ

- Xe Hino XZU720 bơm nước áp lực cao 3 khối với kiểu dáng thiết kế hiện đại khác hẳn với các dòng xe tưới nước rửa đường, phun tưới cây thông thường. Xe được thiết kế sử dụng phun tắc thông cống áp lực cao với  hệ thống bơm phun có thể điều chỉnh với áp lực nước rất mạnh. Hỗ trợ tuyệt vời trong công tác phòng cháy, chữa cháy, vệ sinh thông nghẹt cống rãnh. Ngoài ra, bồn chứa bùn nước và chức năng thông cống của xe chính là điểm sáng của sản phẩm này, bồn không chỉ có thiết kế lớn mà còn trang bị các chi tiết đặc thù dành cho loại xe hút thông cống với vòi hút, ngăn chứa bùn, ngăn xử lý,.. giúp xe vừa vận chuyển vừa xử lý, rất an toàn và hợp vệ sinh.

* HÌNH ẢNH XE PHUN NƯỚC ÁP LỰC CAO 3M3 ( 3 KHỐI ) HINO 300 MODEL XZU720 ĐỜI NĂM 2020 - 2021:

Hình ảnh xe xi téc nước áp lực cao hino 3m3 tại Hà Nội

- Hệ thống chuyên dùng trên xe thông cống áp lực cao 3 khối Hino XZU720L được trang bị hệ thống bơm nước cao áp nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu, kết hợp với bộ đầu phun phá bùn chuyên dụng có khả năng xuyên phá mọi lớp bùn, chất thải gây tắc nghẽn đường cống. Cấu tạo hệ chuyên dùng của xe phun nước áp lực cao thông cống 3 khối Hino 300 bao gồm: Bồn nước hình thang có đáy cong, thân bồn có vách hông, vách chắn sóng, đáy bồn và thùng nước mồi được chế tạo bằng thép hợp kim nhập khẩu Châu Âu có tính chống ăn mòn ngoài khí quyển và chịu áp lực cao. Thùng phụ sau cũng được làm từ thép SPA-H cùng chất liệu với bồn nước, được bố trí phía sau dùng để chứa dụng cụ làm việc theo xe, phía mặt ngoài ngăn chứa dụng cụ lắp cửa bật lò xo khí và có khoá bảo vệ.

- Sàn thao tác xe được bố trí trước bồn, tạo không gian để thao tác điều khiển tưới cây bằng súng tưới cầm tay và súng phun cố định. Trên sàn có cửa để thao tác sửa chữa, điều chỉnh hệ thống điều khiển khí nén. Xung quanh sàn và nóc bồn có lan can bao quanh, an toàn cho người sử dụng. Sàn thao tác được liên kết với khung xe thông qua đà dọc bằng mối lắp bu lông, độc lập với bồn nước, thuận tiện khi tháo lắp và sửa chữa.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT Ô TÔ PHUN NƯỚC ÁP LỰC CAO 3 KHỐI 3M3 HINO 300 SERIES PHIÊN BẢN NĂM 2020 - 2021:

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !