Ô tô Hino cha cháy 5 khi foam bt 1 khi - Xe Hino FG8JJSB cu ha 5 khi:

- Xe cơ sở Hino 500 Series FG8JJSB được nhập khẩu 3 cục lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam. Cùng hệ thống cứu hỏa - chữa cháy chuyên dụng được chúng tôi sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Nhật Bản đã được kiểm định và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

- Kết cấu chuyên dụng xe cứu hỏa Hino FG 5 khối với khung xương hợp kim bền chắc. Với dung tích xi téc chứa nước 5 khối ( 5000 lít ) và foam bọt 1000 lít.

- Các thiết bị linh kiện xe Hino chữa cháy 5 khối lắp ráp được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ và các nước G7. Hệ thống vòi phun, lăng... được thiết kế, bố trí lắp đặt đơn giản, thuận tiện dễ sử dụng.

* Thông số kỹ thuật xe cha cháy chuyên dng 5 khi Hino FG8JJSB:

 

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín cao. Xe tải Hino Nhật Bản luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh
Xe tải - Xe chuyên dụng HINO Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành từ 2 - 17 tấn:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

- Hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe
- Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, cải tạo, thiết kế mới ......
- Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn và lắp đặt thiết kế xe chuyên dụng hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng các loại:  Xe Hino cứu hỏa - Hino chữa cháy; Xe Hino Xi téc chở xăng, dầu, nước; Xe Hino quét hút; Xe Hino gắn cẩu tự hành; Xe Hino chở cuốn ép rác, Xe Hino bửng nâng hạ...

* Các sản phẩm xe ô tô chữa cháy Hinoxe cứu hỏa Hino chúng tôi đang cung cấp:

 

== > Các sản phẩm xe ô tô chữa cháy Hino – xe cứu hỏa Hino chúng tôi có thể thiết kế mới theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !