TÌM HIỂU, ĐÁNH GIÁ Ô TÔ CHỞ KÍNH 5 TẤN HINO XZU730L THÙNG DÀI 5.7M

 

- Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của các đô thị trên toàn quốc. Chính vì vậy, mà nhu cầu xây dựng phát triển hạ tầng tăng mạnh mẽ. Và với hàng loạt những tòa nhà, văn phòng, trung tâm mọc lên thì nhu cầu sử dụng kính xây dựng như một tất yếu phát triển phục vụ: cửa kính, vách kính ngày càng tăng cao. Để vận chuyển các khung cửa kính, các tấm kính, vách kính hoặc các dòng kính chuyên dụng đặc biệt lại khá khó khăn, đòi hỏi phải có dòng xe tải chuyên dụng để chở. HINO XZU730L Chở kính của Hino Nhập Khẩu chúng tôi là giải pháp tuyệt vời dành cho quý khách.

- Với chiếc Xe tải chở kính 5 tấn Hino XZU730L, quý khách sẽ dễ dàng di chuyển trong nội thị, đường phố thoải mái và dễ dàng mà không sợ bị dính luật, vì Hino XZU730Llà dòng xe tải nhẹ, được phép di chuyển vào trong thành phố. Hơn nữa, với giá đỡ kính được gắn lên thùng xe, quý khách có thể dễ dàng xếp kính, và cửa nhôm kính thoải mái mà không sợ bị rơi, vỡ.

- Thùng xe chở kính 5 tấn Hino XZU730 dài 5,7m cơ bản là kết cấu thùng lửng có giá chở kính phía trên. Nhờ có giá chở kính phía trên có thể tăng được chiều cao chở hàng, phù hợp với việc chở hàng kính cồng kềnh cần nhiều chiều cao. Giá chở kính 5t hino được sử dụng vật liệu tiêu chuẩn là sắt kẽm sơn tĩnh điện hoặc Inox tùy theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng. Các tấm đệm cao su gắn trên giá đỡ để chống sốc cho kính, gạch men được sử dụng loại tốt nhất, có độ đàn hồi giảm rung chấn, giằng, sốc cực tốt tạo nên sự yên tâm tuyệt đối khi vân chuyển kính cồng kềnh qua các đoạn đường xấu gồ ghề. Hệ thống giằng giá chở kính 5 tấn Hino XZU730L được thiết kế đảm bảo các yếu tố như hạn chế tối đa lực xô - đẩy ngang, dọc, đảm bảo ổn định khi lưu thông không bị mẻ, vỡ.