TÌM HIỂU VỀ XE HINO THÙNG KÍN CONTAINER 7 TẤN SIÊU RỘNG LỌT LÒNG THÙNG 2,43M

  • Chất lượng: Mới 100%
  • Xuất xứ xe hino cơ sở: Linh kiện nhập khẩu 3 cục đồng bộ từ nhà máy Hino Motors Nhật Bản, lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam. Thùng kín kiểu Container được đóng mới tại Việt Nam
  • Màu sắc: Trắng, chọn thêm: Vàng, Đỏ, Xanh

- Nếu bạn đang cần tìm một chiếc xe có tải trọng tầm trung nhưng có kích thước thùng dài thì có thể tham khảo qua chiếc xe tải hino FG8JT7A UTL đây là dòng xe mới nhất của Hino Motors. Thùng xe dài 10m rộng 2,43m nên khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn hơn, có thể chở được các mặt hàng cồng kềnh hoặc có kích thước lớn.Nếu bạn đang cần tìm một chiếc xe có tải trọng tầm trung nhưng có kích thước thùng dài thì có thể tham khảo qua chiếc xe tải hino FG8JT7A UTL đây là dòng xe mới nhất của Hino Motors. Thùng xe dài 10m rộng 2,43m nên khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn hơn, có thể chở được các mặt hàng cồng kềnh hoặc có kích thước lớn.

Giá xe tải thùng kín Container 8T Hino bao nhiêu tiền?

- Phần ngoại thất của chiếc hino thùng Container siêu rộng FG8JT7A UTL này được thừa hưởng từ sự tinh tế, hiện đại đến từ model FG-Series Euro 2. Với cabin được thiết kế có tính khí động học cao. Có chức năng giảm độ cản của không khí, mát động cơ nhanh. Toàn bộ phần vỏ cabin này được sản xuất bằng Robot. Nên có sự chính xác tuyệt đối. Bên ngoài được phủ lớp sơn điện ly chống gỉ sét, chống bạc màu. Hệ thống đèn chiếu sáng của Xe tải Hino 7T siêu rộng 2.43m được tạo nên bởi đèn Halogen phản quang đa điểm. Cho chất lượng ánh sáng tốt, khả năng chiếu rọi xa. Nhưng không gây chói mắt cho người đối diện.

- Xe tải thùng kín kiểu Container 7 tấn Hino FG8JT7A UTL kích thước lọt lòng thùng DxRxC= 10.000 x 2.430 x 2.580mm là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng và là model xe tải thùng kín Container 2 chân dài nhất rộng nhất hiện nay tại Việt Nam.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TẢI THÙNG KÍN CONTAINER 7 TẤN FG8JT7A - UTL SIÊU RỘNG SIÊU DÀI:

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. ''HINO 8 TẤN THÙNG KÍN CONTAINER SIÊU RỘNG' luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !