Xe Hino 4 chân lp cu - Xe Hino 4 chân FY lp cu 10 tn Soosan SCS1015L:

- Là dòng sản phẩm xe tải cẩu 10 tấn mới nhất được Lexim lắp đặt trên xe Hino 4 chân mới ra mắt thị trường Việt Nam đầu tháng 6/2016.

- Với ưu điểm xe và cẩu đều nhập khẩu nguyên chiếc, đặc biệt dòng cẩu tự hành Soosan Hàn Quốc vốn đã có thương hiệu lâu năm tại thị trường Việt Nam (doanh số dòng cẩu 7 tấn và 10 tấn đứng số 1 tại thị trường Việt Nam năm 2014 - 2015 - 2016) lên sự kết hợp giữa dòng xe tải Hino FY 4 chân và cẩu tự hành Soosan 10 tấn thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo với Quý khách hàng.

* Dòng sản phẩm HINO FY 4 CHÂN được bảo hành chính hãng 12 tháng không giới hạn số km sử dụng và được ưu đãi 7 lần bảo dưỡng miễn phí: thay dầu, thay lọc, nhớt, công... tại tất cả các đại lý ủy quyền của Hino Motors trên toàn quốc.

* Thông số kỹ thuật xe  Hino 4 chân lắp cẩu 10 tấn Soosan SCS1015LS:

 

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín chất lượng cao. Xe tải Hino Nhật Bản luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh
xe tải Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Soosan Hàn Quốc:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

- Hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe
- Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, cải tạo ......
- Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng các loại:
Hino thùng lửng Hino thùng mui bạt  - Hino thùng kín Hino thùng đông lạnhHino chở kínhHino quét đường – Hino bồn técHino gắn cẩu tự hành từ 2,2 - 17 tấn.....

* Các sản phẩm xe tải gắn cẩu SOOSAN 10 tấn SCS1015LS chúng tôi đang cung cấp:

  

== > Các sản phẩm xe tải khác gắn Cẩu SOOSAN 10 tấn SCS1015LS chúng tôi có thể thiết kế mới theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !