Danh mục tin tức

Đầu Kéo Hino 700 Series | Giá Xe Đầu Kéo Hino 2 cầu SS2P Mới Nhất

ĐẦU KÉO HINO 700 SERIES |GIÁ XE ĐẦU KÉO 2 CẦU HINO SS2P MỚI NHẤT

* GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ ĐẦU KÉO HYUNDAI HD700 SERIES THẾ HỆ MỚI:

- Mặc dù có mặt ở Việt Nam từ lâu tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại các dòng xe đầu kéo Hino vẫn là những mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Trong đó bao gồm cả dòng xe đầu kéo hino 1 cầu và 2 cầu SS2P đều thuộc dòng 700 Series. Đầu kéo Hino 700 rất quen thuộc với các bác tài, các doanh nghiệp Việt Nam từ đầu những năm 2010 và hiện tại sau hơn chục năm có mặt tại thị trường Việt Nam xe đã khẳng định được chất lượng là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng.

- Những mẫu xe đầu kéo Hino 700 Series thế hệ mới được nhà máy Hino Motors Việt Nam nhâp khẩu nguyên chiếc về và được Lexim Hino Nhập Khẩu là đại lý 3S phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Xe hino 700 Series vẫn giữ nguyên mẫu thiết kế như các phiên bản trước trước tuy nhiên có thay đổi về động cơ cụ thể để đạt tiêu chuẩn khí thao cao nhất mà thị trườn Việt Nam yêu cầu giúp xe phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn khí thải Euro V của Cục đăng kiểm. Đặc biệt với động cơ công nghệ mới giúp xe vận hành mạnh mẽ hơn, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Giá xe đầu kéo hino 2 cầu SS2P bao nhiêu tiền?

* Ưu Điểm Của Đầu Kéo Hino 700 MODEL SS2P 6×4 – 420 PS:

- Đầu kéo container Hino 700 MODEL SS2P 6×4 – 420 SS2P là sản phẩm chiến lược của Hino Motors hội tụ đủ các yếu tố giúp xe trở thành người bạn đáng tin cậy của các cá nhân và doanh nghiệp trên mọi cung đường. Hino 700 Siries có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt được đánh giá là dòng xe đầu kéo 2 cầu hiệu quả nhất hiện nay, đầu kéo container Hino 700 Series áp dụng công nghệ động cơ tiên tiến ga điện giúp xe hoạt động tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả qua đó giảm chi phí hoạt động, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ sở hữu. Tuy sở hữu khối động cơ công suất lớn đến 420 PS sử dụng ga điện nên xe hoạt động hiệu quả, rất phù hợp với các doanh nghiệp vận tải đường dài Bắc- Nam và cung đường vùng cao nhiều đèo dốc

- Trung bình, xe đầu kéo Hino 700 MODEL SS2P 6×4 – 420 PS nếu full tải khoảng gần 40 tấn hàng thì tiêu hao chỉ 35 đến 40 lít dầu/ 100km. Thêm vào đó xe hoạt động bền bỉ và thân thiện với môi trường với động cơ Euro V. Công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp đa điểm Common Rail cũng góp phần quan trọng tăng hiệu quả đốt cháy nhiên liệu, giảm khí thải, giúp xe vận hành tiết kiệm nhiên liệu hơn.

*  THÔNG SỐ ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT XE ĐẦU KÉO HINO 2 CẦU SS2P 700 SERIES PHIÊN BẢN MỚI NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM:

Đầu kéo Hino 700S 2020 Euro 5

 

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận