ĐẠI LÝ HINO ĐIỆN BIÊN | HINO ĐIỆN BIÊN

ĐẠI LÝ 3S HINO ĐIỆN BIÊN

GIÁ XE TẢI HINO TẠI ĐIỆN BIÊN NĂM 2023 - 2024

- Xe Hino ngày càng phát triển và được người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng bởi chất lượng, tính chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ tiện ích đa dạng, mà Đại lý 3S là một bằng chứng. Hino Điện Biên tự hào là một thành viên trong hệ thống đại lý 3S tại khu vực miền Bắc. Đai lý 3S Hino tại Điện Biên tại Nha Trang, Khánh Hòa có tổng diện tích xây dựng hơn 5.000m2. Với Phòng trưng bày và làm việc rộng 1000m2; xưởng sửa chữa 1.000m2 là đại lý chuyên Kinh Doanh mua bán xe tải Hino chính hãng, cung cấp dịch vụ hậu mãi, phụ tùng độc quyền cho thương hiệu Hino Nhật Bản.

* Nằm trong chương trình phát triển thị trường mở rộng, phủ sóng dòng sản phẩm Xe tải Hino – Cẩu Soosan Hàn Quốc – Cẩu Unic Nhật Bản trên toàn quốc. Chúng tôi, tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm xe tải Hino – Cẩu tự hành Soosan, cẩu Unic tại Đại lý Hino Tỉnh Điện Biên

 

Showroom 3S Hino Điện Biên

- Đại lý HINO Điện Biên là thuộc miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Hino Điện Biên giáp tỉnh Sơn La về phía đông và đông bắc, giáp tỉnh Lai Châu về phía bắc, giáp tỉnh Vân Nam, Trung Quốc về phía tây bắc và giáp Lào về phía tây và tây nam. Tỉnh lỵ của tỉnh là thành phố Điện Biên Phủ. Điện Biên gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ và lễ hội hoa ban.

* Những loại xe tải Hino đang được phân phối chính hãng tại Điện Biên hiên nay:

- Các loại xe đang được phân phối chính hãng tại Điện biên khá là nhiều, điển hình có thể nói như Hino 3 chân 15 tấn FL FM, Hino 9 tấn 500 FG, Hino 6.5 tấn 500 FC và Hino 300 Series tải trọng 1.9 tấn;  3.5 tấn và 5 các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc và hino nhập khẩu 3 cục ở Điện Biên. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của quý khách , chúng tôi sẽ nỗ lực để mang sản phẩm tới cho khách hàng nhanh nhất, giá tốt nhất đi kèm chất lượng tốt nhất.

 - Xe tải nhẹ Hino: 300 Series ra mắt năm 2013 mang thiết kế toàn cầu, được nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy Hino tại Việt Nam. Với trọng tải đa dạng từ 4.8 đến 8.5 tấn, xe tải nhẹ Hino 300 Series phù hợp với các tuyến vận chuyển ngắn và vừa, các cung đường nội thị. Được nhập khẩu và lắp ráp theo quy trình của Hino Nhật Bản, xe tải nhẹ Hino 300 Series đảm bảo sự Bền Bỉ - Chất Lượng và độ Tin cậy cao cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

    Bán xe tải hino 3.5 tấn và 5 tấn ở Tuần Giáo Điện Biên

   - Xe tải nặng Hino: Chúng tôi nỗ lực tạo ra dòng xe Hino 500 series với mức độ tin cậy cao để giành được cảm tình của khách hàng.  Cùng với sử dụng nhiên liệu hiệu quả và khí thải thấp, dòng xe 500 series được thiết kế cho tính năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, tiện nghi kinh tế cũng như chất lượng vận tải cao và khả năng chuyên chở linh hoạt.

   Giá xe tải hino 6.5 tấn mui bạt tại Điện Biên mới nhất

Bán xe hino 6T5 thùng kín ở Điện Biên

   + Với tất cả tính năng đó, Hino 500 series là sản phẩm được phát triển thể hiện rõ tinh thần vì con người và công nghệ tiên tiến của Hino-kết quả của quá trình thử nghiệm tiến hành ở nhiều quốc gia trên thế giới.  HINO có khả năng tiếp tục tiến đến là một đối tác tin cậy bởi hệ thống hỗ trợ sau bán hàng và đáp ứng yêu cầu  của khách hàng trong khả năng tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn tìm một chiếc xe tải hạng trung mà cần sự tin cậy vượt hơn cả mong đợi, chúng tôi tin Hino 500 series là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

      Bán xe hino 8 tấn ở Điện Biên thùng dài 9m; 7.3m; 6.8m và 5.6m

-  Đầu kéo Hino được bán ở Điện Biên với nhiều chương trình khuyến mại lớn, hỗ trợ mua xe tải Hino tại Điện Biên trả góp thủ tục nhanh gọn, lãi xuất ngân hàng phải chăng.

 

     Nắm bắt nhu cầu thị trường, chúng tôi Công Ty Lexim ( http://hinonhapkhau.vn/ ) tự hào là Đại lý ủy quyền chính thức – Đại lý 3S cấp 1 của xe tải Hino Motors tại Việt Nam. Đồng thời là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam dòng Cẩu Tự Hành Soosan Hàn Quốc, đại diện phân phối Cẩu Unic Nhật Bản đã mở rộng hệ thống bán hàng và dịch vụ tại tỉnh Điện Biên.

     Với 16 năm kinh nghiệm kinh doanh phân phối xe tải Hino – Cẩu tự hành Soosan, Unic.

Bán xe cẩu tự hành ở Điện Biên

HINO ĐIỆN BIÊN luôn mang đến cho khách hàng:

1. Sự bảo đảm tốt nhất.

2. Sức mạnh – độ tin cậy.

3. Thoả mãn những mong đợi cao nhất.

4. Chi phí mà khách hàng phải chi trả là thấp nhất.

.     Xin vui lòng liên hệ:
     Phòng kinh doanh
xe tải Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành Soosan Hàn Quốc – Cẩu Unic Nhật Bản

     Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

     Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

      Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !