Danh mục tin tức

Bảng giá xe tải đông lạnh Hino 5 tấn 2023|Báo giá xe tải hino thùng đông lạnh 5 tấn mới nhất

BẢNG GIÁ XE TẢI ĐÔNG LẠNH HINO 5 TẤN NĂM 2023

BÁO GIÁ XE THÙNG ĐÔNG LẠNH HINO 5 TẤN MỚI NHẤT

- Xe đông lạnh hino 5 tấn XZU730 Euro V đời 2023 với tải trọng đông lạnh 5000 Kg, có kích thước lòng thùng dài 5.5 mét, nhiệt độ âm của thùng lên tới 18 độ C. Xe hino 5 tấn đông lạnh XZu730 E5 là ngôi sao sáng nhất trong phân khúc dòng xe tải hạng nhẹ cũng như dòng xe tải đông lạnh 5 tấn nói chung. Dòng xe tải đông lạnh hino 5t Euro 5 này mang lại hiệu suất và hiệu quả cựa kỳ tốt trong tầm giá và được khách hàng ưa chuộng bậc nhất hiện nay trên thị trường. Bên cạnh các dòng xe tải hạng thuộc ba phân khúc nhẹ, trung bình và nặng thì Hino Motor cũng chú trọng phát triển thêm dòng xe chuyên dụng. Một trong những dòng sản phẩm đó chính là xe tải thùng đông lạnh để chở thực phẩm, thủy hải sản, sữa.. Dòng sản phẩm tải thùng động lạnh 5 tấn của Hino rất được khách hàng ưa chuộng với những ưu điểm: Khả năng giữ lạnh vượt trội đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chở được nhiều sản phẩm, tiết kiệm chi phí chuyên chở đặc biệt là chi phí dầu được tiết kiệm tối đa…

Giá xe tải thùng đông lạnh 5 tấn hino 300 Euro 5 bao nhiêu tiền? : 1.050.00.000 VNĐ

 

* TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LÊN MUA XE HINO ĐÔNG LẠNH 5 TẤN TẠI LEXIM HINO NHẬP KHẨU:

  • Lexim - Hino Nhập Khẩu là Đại Lý 3S ủy quyền chính hãng chất lượng Số 1 tại Miền Bắc trong suốt hơn 15 năm qua
  • Lexim Hino Nhập Khẩu luôn luôn có doanh số bán xe đứng đầu toàn Miền Bắc qua các năm. Showroom trưng bày, xưởng dịch vụ sửa chữa, xưởng đóng thùng rộng 8000 m2 với 2 bãi xe trưng bày số lượng lớn, luôn luôn sẵn xe giao ngay.
  • Chúng tôi, cam kết về chất lượng sản phẩm, cam kết là đại lý có giá thành thấp nhất, thời giao xe nhanh nhất, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng tận nơi.
  • Hệ thống sửa chữa bảo hành bảo dưỡng lưu động tận nơi, hỗ trợ 24/7, kho phụ tùng chính hãng tại Showroom luôn sẵn hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Cố vấn dịch vụ, nhân viên sửa chữa được đào tạo bài bản, chính hãng và đã có kinh nhiệm lâu năm trong nghề.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận