Danh mục tin tức

BÁN XE CẨU TỰ HÀNH UNIC SOOSAN Ở TỪ LIÊM

ĐẠI LÝ XE CẨU TỰ HÀNH Ở TỪ LIÊM HÀ NỘI

ĐẠI LÝ XE TẢI CẨU 3S CHÍNH HÃNG TẠI TỪ LIÊM, UY TÍN, GIÁ RẺ BÁN TRẢ THẲNG, TRẢ GÓP, GIAO XE NGAY

          - Công ty TNHH Lexim từ năm 2007 trở thành nhà phân phối chính hãng duy nhất dòng Cẩu Tự Hành sức nâng từ 2,3 tấn - 20 tấn thương hiệu Soosan Hàn Quốc, Đại lý phân phối cẩu tự hành Unic Nhật Bản, Cẩu Tadano Nhật Bản, Cẩu Kanglim Hàn Quốc, cẩu gập Palfiger Áo và dòng cẩu hạng nặng Zoomlion Trung Quốc. Đồng thời chúng tôi cũng là Đại lý 3S của hãng xe tải Hino từ năm 2008 tới nay. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển Lexim - HINO NHẬP KHẨU là một điểm sáng trong hệ thống phân phối bán dòng Xe cẩu tự hành tại quận Từ Liêm Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung

     Hình ảnh bãi xe cẩu tự hành trưng bày ở Showroom Hà Nội

         * Nền tảng từ kinh nghiệm và sự tận tâm: Lexim là một trong những doanh nghiệp lớn của miền Bắc trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm, dịch vụ của Xe cẩu tự hành tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2000, với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, Lexim cùng đội ngũ nhân viên luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng cùng chất lượng phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi hiện còn sở hữu 01 trung tâm sửa chữa xe ôtô tải gắn cẩu tiêu chuẩn 3S với cơ sở khang trang; trang thiết bị chuyên dụng hiện đại trên diện tích nhà xưởng 5.000m2 cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên và thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm được đào tạo bởi chính các chuyên gia hàng đầu Nhật bản từ hãng cẩu Soosan, Unic, Kanglim và hãng ôtô Hino Nhậ Bản. Trung bình mỗi năm, trung tâm tiếp nhận từ 6.000 đến 7.000 lượt xe các loại xe tải cần cẩu vào bảo dưỡng, sửa chữa.

   - Nằm trong chương trình phát triển thị trường trọng điểm các dòng xe tải gắn cẩu tự hành..tại khu vực quận Từ Liêm( Bắc Từ Liêm và Nam Tư Liêm) Hà Nội mở rộng, phủ sóng dòng sản phẩm ''Bán xe cẩu tự hành Unic xe cẩu Soosan tại quận Từ Liêm'' và trên toàn quốc. Chúng tôi, cam kết cung cấp dòng Xe tải cẩu Unic Soosan với chất lượng cao nhất, giá bán ưu đãi rẻ nhất toàn quốc cùng dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chính hãng không giới hạn Km sử dụng

Hình ảnh xe cẩu Hino 6 tấn gắn cẩu Unic Soosan 3 tấn ở Q. Bắc Từ Liêm

    

     - Cung cấp Bán xe tải gắn cẩu ở Từ Liêm phía Đông giáp các quận Cầu Giấy, Tây Hồ và Thanh Xuân, phía Tây giáp các huyện Hoài Đức, Đan Phượng, phía Nam giáp quận Hà Đông, phía Bắc giáp huyện Đông Anh. Từ Liêm được chia ra làm 2 là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Từ Liêm có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cầu Diễn và 15 xã: Cổ Nhuế, Đại Mỗ, Đông Ngạc, Liên Mạc, Mễ Trì, Minh Khai, Mỹ Đình, Phú Diễn, Tây Mỗ, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Văn, Xuân Đỉnh, Xuân Phương.

- ''Giá xe cẩu Unic Bắc Từ Liêm'' trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của các xã: Thượng Cát, Liên Mạc, Tây Tựu, Thụy Phương, Minh Khai, Phú Diễn, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế; 9,30 ha diện tích tự nhiên và 596 nhân khẩu của xã Xuân Phương; 75,48 ha diện tích tự nhiên và 10.126 nhân khẩu của thị trấn Cầu Diễn. Quận Bắc Từ Liêm có 4.335,34 ha diện tích tự nhiên và 320.414 nhân khẩu.

 

Hình ảnh xe cẩu tự hành sức nâng 15 tấn chúng tôi lắp ráp

- Đại lý xe tải cẩu Soosan quận Nam Từ Liêm trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của các xã: Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn, Tây Mỗ, Đại Mỗ; một phần diện tích tự nhiên và dân số của xã Xuân Phương (536,34 ha và 34.052 nhân khẩu phần phía Nam Quốc lộ 32); một phần diện tích tự nhiên và dân số của thị trấn Cầu Diễn (137,75 ha và 23.279 nhân khẩu phần phía Nam Quốc lộ 32 và phía Đông sông Nhuệ). Quận Nam Từ Liêm có 3.227,36 ha diện tích tự nhiên và 232.894 nhân khẩu.

Hình ảnh xe cẩu tự hành 4 chân Hyundai và xe cẩu 4 chân Dongfeng lắp cẩu Soosan 12 tấn ở Nam Từ Liêm Hà Nội

  Hình ảnh cẩu Soosan 8 tấn lắp trên xe tải hino 3 chân 15 tần và Dongfeng 3 chân

        Xe Thaco Trường Hải Auman 9 tấn gắn cẩu 5 tấn SCS

      - Với đặc thù là khu vực có nền kinh tế phát triển lê nhu cầu sử dụng chuyên chở với các dòng xe tải, xe cẩu chất lượng cao là rất lớn. Và dòng sản phẩm chất lượng cao xe tải Hino – Cẩu tự hành Soosan, cẩu Unic là những sản phẩm hết sức phù hợp. Do vậy, chúng tôi Công Ty Lexim ( http://hinonhapkhau.vn/ ) tự hào là Đại lý ủy quyền chính thức – Đại lý 3S cấp 1 của xe tải Hino Motors tại Việt Nam.

         Hình ảnh xe tải cẩu Unic 5 tấn lắp trên Hino 3 chân ở quận Nam Từ Liêm

Hình ảnh xe tải Hino 15 tấn gác cẩu Soosan 5t 5 khúc ở Từ Liêm

          * Với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh phân phối xe tải Hino – Cẩu tự hành Soosan, Unic.

XE CẨU TỪ LIÊM luôn mang đến cho khách hàng:

1. Sự bảo đảm tốt nhất.

2. Sức mạnh – độ tin cậy.

3. Thoả mãn những mong đợi cao nhất.

4. Chi phí mà khách hàng phải chi trả là thấp nhất.

Xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh lắp đặt Cẩu Tự Hành tại Quận Từ Liêm Hà Nội:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận