XE TẢI HINO - GIÁ XE TẢI HINO - XE HINO - GIÁ XE HINO - HINO

      XE TẢI HINO - GIÁ XE TẢI HINO - XE HINO - GIÁ XE HINO - HINO

       TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI HINO MIỀN BẮC

      Lexim – HINONHAPKHAU.VN chính thức là Tổng đại lý chính hãng phân phối Xe Tải Hino trên toàn quốc. Dòng sản phẩm Xe Tải Hino được tích hợp công nghệ Diesel thế hệ mới tiên tiến tiêu chuẩn khí thải Euro 4 - hệ thống phun dầu điện tử common rail giúp tăng 30% công suất động cơ nhưng cũng đồng thời tiết kiệm 15% nhiên liệu tiêu hao so với công nghệ thế hệ cũ Euro 2.

     

      Với công nghệ mới Hino đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 tiết kiệm nhiên liệu giảm thiểu gây ô nhiễm môi trường. Do đó, nếu một doanh nghiệp sở hữu 10 Xe Tải Hino và áp dụng đúng kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu do các chuyên gia tập huấn, có thể giảm đến hàng trăm triệu đồng chi phí nhiên liệu trong một năm.

      Tại thị trường Việt Nam, trong nhiều năm liền, Xe Hino liên tục dẫn đầu doanh số trong phân khúc xe tải trung và tải nặng chất lượng cao và ngày càng mở rộng thị trường sang các phân khúc Xe Tải khác.

      Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản là nhà sản xuất xe tải, xe bus lâu đời nhất tại Nhật Bản. Hino sáng lập vào năm 1910. Hiện nay, Xe Tải Hino đã có mặt tại trên 70 quốc gia.

      Vào năm 1991, công ty bắt đầu bán chiếc xe buýt Hybrid (HV) đầu tiên trên thế giới. Đây là một sản phẩm có tính thực tiễn cao. Năm 2009, doanh số bán hàng toàn cầu về xe tải, xe buýt của hãng đạt 90.000 xe, số nhân viên tính đến tháng 3 là 24.335 người. Hino là công ty thuộc Tập đoàn Toyota có lịch sử kinh doanh lâu dài ở châu Á nên thị trường này sẽ là trọng tâm để đầu tư kinh doanh trong đó có thị trường Việt Nam.

Xe tải Hino Việt Nam

      Mục tiêu tại thị trường Việt Nam được Hino đưa ra là doanh số bán hàng sau 3 năm đạt 5.000 xe và trong tương lai gần là 10.000 xe. Ông Shinji Ishii, tân Tổng giám đốc Hino Motors Việt Nam cho biết, thị trường Việt Nam sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

      Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam - HMV thành lập năm 1996, doanh số bán hàng năm 1997 chỉ 12 xe. Đến năm 2008 con số này đã đạt 2.498 xe.

Xe tải Hino gắn cẩu tự hành

      Những chiếc xe tải Hino đời 2020 được đánh giá mạnh mẽ, hiệu quả, tiện nghi, an toàn, thân thiện với môi trường. Mới đây, Hino tổ chức chương trình: "Tập huấn vận hành xe đúng cách và tiết kiệm nhiên liệu”. Các chuyên gia kỹ thuật của HMV chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ, hướng dẫn thao tác sử dụng một cách trực quan sinh động và dễ hiểu. Các học viên tham gia khóa huấn luyện được chuyên gia của HMV chỉ dẫn cụ thể ngay trên các xe tải Hino mẫu, cùng thao tác thực hành và chia sẻ kinh nghiệm…

Xe ben, xe quét, xe cẩu Hino

      Đến nay, Xe Tải Hino 500 là một trong những nhãn hiệu hàng đầu thế giới về xe thương mại và động cơ. Thống kê doanh số bán hàng toàn cầu của tập đoàn cập nhật năm 2017, trong suốt gần nửa thế kỷ qua, dòng sản phẩm cao cấp HINO 500-Series là một trong những dòng xe tải hạng nặng bán chạy nhất trên thế giới.

      Với chất lượng tốt, độ bền bỉ cao, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, ''Xe Tải HINO 700'' đã trở thành người bạn đường tin cậy, phục vụ mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là các khách hàng đòi hỏi vận chuyển đường dài với tần suất liên tục.

 

Xe tải Hino bồn chở xăng dầu ở Hà Nội

Xe tải Hino bồn téc nước

      Các hoạt động thiết thực như: huấn luyện lái ‘’Xe Tải Hino’’ tiết kiệm nhiên liệu, tập huấn nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, thăm viếng và chăm sóc khách hàn… luôn được Hino Motors Việt Nam và hệ thống Đại Lý Xe Tải Hino trên cả nước chú trọng.

      Bên cạnh chất lượng sản phẩm XE TẢI HINO đáng tin cậy, LEXIM - HINO NHAP KHAU luôn mang đến sư yên tâm cho khách hàng bằng chế độ bảo hành không giới hạn Km. Đây cũng là công ty thực hiện chính sách bảo dưỡng định kỳ miễn phí hoàn toàn 100% trong 1 năm đầu tiên ( thay dầu, thay lọc, nhớt, công..).

     * Tư vấn báo giá xe tải Hino tại Hotline: 0962.91.1919