Danh mục tin tức

Xe tải hino của nước nào ? Xe tải hino của hãng nào ?

TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU XE TẢI HINO TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN TOYOTA NHẬT BẢN

Vâng ngày nay khi lưu thông ngoài đường chúng ta dễ dàng bắt gặp  những chiếc xe tải hino hầm hố di chuyển, chở hàng. Từ các dòng xe tải hino hạng nhỏ thuộc dòng hino 300 Series tải nhỏ hino 1.65 tấn, hino 2.5 tấn và hino 3.49 tấn thuộc phân khúc dòng tải nhỏ hino 300 Series, đến các dòng tải trung hino từ 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn và 9 tấn thuộc series 500 đến các model xe hino hạng nặng thuộc dòng 700 Series đầu kéo. Nhưng không phải ai cũng biết xe hino của nước nào sản xuất ? hãng hino của nước nào ? xe hino của hãng nào ? lịch sử hình thành và phát triển của xe tải hino như thế nào ?.. Để giải đáp các thắc mắc và cùng tìm hiểu sâu hơn về dòng xe tải chất lượng số 1 thế giới cũng như chất lượng số 1 Việt Nam chúng ta cùng nhau tìm hiểu:

 

- Xe tải hino là hãng xe tải cao cấp của tập đoàn Auto danh tiếng thế giới đến từ Nhât Bản đó là thương hiệu xe Toyota. Với bền dày lịch sử trên 100 năm hình thành và phát triển trên 62 quốc gia trên toàn thế giới từ châu Á, châu Mỹ, châu Âu, châu Phí cho đến châu Úc. Xe hino đã thể hiện chất lượng bền bỉ, khả năng tiêu thụ nhiên liệu tối ưu, cùng khả năng vận hành mạnh mẽ đã mang tới cho quý khách hàng một sản phẩm xe tải đáng tin cậy bậc nhất hiện nay.

- Tại Việt Nam với 20 năm hình thành và phát triển Hino Motors Việt Nam đã nhanh chóng trở thành thương hiệu xe tải cao cấp chất lượng bậc nhất ở Việt Nam đặc biệt ở phân khúc tải trung và tải hạng nặng.

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận