Danh mục tin tức

HINO NIGHT - Tiệc tri ân khách hàng Công Ty TNHH Lexim

     HINO NIGHT 2017 - Tiệc tri ân khách hàng Công Ty TNHH Lexim

     Ngày 06/03 vừa qua, Đại lý Hino Lexim – HINONHAPKHAU.VN đã long trọng tổ chức đêm tiệc tri ân khách hàng – Hino Night tại trung tâm hội nghị Himlam Place. Chương trình không những là cơ hội để đại lý Lexim gửi lời tri ân tới những khách hàng thân thiết mà còn là dịp để Lexim giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng – sản phẩm xe Euro 4.

     Đến tham dự buổi tiệc là hơn 200 khách hàng và đối tác thân thiết của Đại lý Lexim. Từ phía Hino Motors Việt Nam (HMV), đại biểu tham dự gồm có Ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc và ông Takeshi Nishio – Điều phối viên cấp cao. Đại diện từ phía Hino Motors Sales Việt Nam (HMSV) là ông Eiji Hasegawa – Điều phối viên cấp cao.

     Trước khi bắt đầu chương trình, các khách mời đã được thăm quan sản phẩm mới xe Euro 4 tại khu vực trưng bày.

Hình 1 & 2. Khu vực trưng bày sản phẩm mới – xe tải Euro 4

Hình 3. Ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc HMV phát biểu

      Mở đầu đêm tiệc là bài phát biểu của của Ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc Hino Motors Việt Nam. Ông gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã luôn ủng hộ Hino suốt thời gian qua đồng thời ông cũng chia sẻ về những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mới Euro 4.

     Bà Nguyễn Thu Hà – Tổng Giám đốc Lexim sau đó cũng có bài phát biểu gửi tới toàn thể khách mời. Bà vô cùng trân trọng và biết ơn những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Lexim trong suốt 16 năm qua. Bà cũng gửi tới ông Takashi Muto bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn của đại lý Lexim tới Hino.

Hình 4. Bà Nguyễn Thu Hà tặng hoa cho ông Takashi Muto

     Trong đêm tiệc, các nghệ sĩ đã mang đến nhiều tiết mục ấn tượng nhưng nổi bật nhất chính là màn trình diễn của cán bộ công nhân viên Lexim. Các khách mời cũng nhận được nhiều phần quà giá trị trong phần bốc thăm trúng thưởng.

     Đêm tiệc đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi và ấm cúng, đánh dấu một kỷ niệm đẹp giữa Đại lý Lexim và khách hàng.

     Những hình ảnh nổi bật của chương trình:

Hình 5. Tiết mục múa lân mở màn

Hình 6. Tiết mục múa hoa sen

Hình 7. Tiết mục văn nghệ của cán bộ nhân viên Lexim

Hình 8. Đại diện Lexim trao quà cho khách hàng

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận