Danh mục tin tức

GIÁ CHI PHÍ LĂN BÁNH XE TẢI HINO 5 TẤN NHẬP KHẨU VÀ LẮP RÁP

GIÁ CHI PHÍ LĂN BÁNH XE TẢI HINO 5 TẤN NHẬP KHẨU VÀ LẮP RÁP

- Hino 5 tấn thuộc phân khúc tải nhẹ cao cấp, được trang bị động cơ HINO tiêu chuẩn khí thải Euro 4, thiết kế hiện đại với nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội. Sở hữu nhiều công nghệ nổi bật từ Hino Toyota Nhật Bản, Hino 300 Series có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ. Sử dụng động cơ HINO với hệ thống điều khiển điện tử Common Rail kết hợp trang bị hộp số 6 cấp giúp xe vận hành mạnh mẽ, ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Hino 300 Series tải trọng 5 tấn với 2 lựa chọn chính:

==> Để cập nhật giá bán ưu đãi tốt nhất và các chương trình khuyến mại hiện hành vui lòng LH Hotline bán hàng: 0962911919

- Xe tải 5 tấn Hino 300 XZU là một trong những sản phẩm mới nhất thế hệ Series 300 của Hino Nhật với tải trọng 5 tấn, xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo quy định của cục đăng kiểm. Xe có nhiều ưu điểm nổi trội nhất phân khúc với động cơ mạnh mẽ dung tích xilanh 4.009cc cho công suất 150Ps với bản lắp ráp tại Việt Nam và 136Ps với bản nhập khẩu. Tuy động cơ mạnh mẽ nhưng hino 5t vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu giúp tiết kiệm tối đã chi phí và tăng hiệu quả làm việc. Đây được cho là dòng sản phẩm xe tải 5 tấn thay thế hoàn hảo cho dòng 5 tấn Euro 2 cũ ở phiên bản năm 2017 trở về trước. Đặc biệt giá xe cực kỳ ưu đãi với việc liên tục được nhà máy và đại lý Hino Nhập Khẩu tăng cường các chương trình  khuyến mại với những gói hỗ trợ giá lớn cùng chương trình bảo hành lên đến 3 năm không giới hạn Km sử dụng.

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận