Danh mục tin tức

Dòng xe tải hạng nặng 15 tấn nào tốt hiện tại ở Việt Nam

 

DÒNG XE TẢI 3 CHÂN HẠNG NẶNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN TẠI Ở VIỆT NAM ?

Thị trường xe tải nặng 2020  lợi thế đang nghiêng về doanh nghiệp sản xuất lắp ráp với công nghệ, thương hiệu của những hãng xe lớn trên trường quốc tế: Hino, Isuzu, Hyundai, Thaco, Jac, Veam..

 

* Nhu cầu lớn sử dụng xe tải hạng nặng từ 15 tấn trở lên

- Nhu cầu xe tải nặng ở các nền kinh tế mới nổi đang tăng trưởng ấn tượng. Một báo cáo từ nhà cung cấp dịch vụ dự báo thị trường chuyên về ô tô cho thấy, năm 2017, tại Trung Quốc, lượng xe tải nặng bán ra đạt hơn 1,3 triệu xe, gấp hơn 3 lần tại thị trường Mỹ và đang tăng trưởng mạnh.

- Tại Việt Nam, lượng xe tải bán được đã đạt 76.539 chiếc các loại trong năm 2018 (nguồn Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam -VAMA).

- Theo bản quy hoạch chiến lược phát triển ngành công nghiệp ôtô Việt Nam đến năm 2035 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đến năm 2020, lượng xe tải sản xuất trong nước cần đạt 97.960 chiếc, đáp ứng 78% nhu cầu nội địa; đến năm 2035, tổng sản lượng xe nói chung sản xuất tại Việt Nam đạt hơn 1,5 triệu chiếc, trong đó xe tải đạt 587.900 chiếc, xuất khẩu 90.000 chiếc.

- Nhu cầu tiêu thụ xe tải tại Việt Nam kéo theo sự phát triển của các đơn vị thương mại, đồng thời khi thị trường nghiêng về xe tải lắp ráp, tại Việt Nam đã sớm xuất hiện những thương hiệu xe tải nặng cao cấp: Hino, Hyundai, Isuzu

 

- Năm 2018 đánh dấu một bước ngoặt trên thị trường xe tải nặng Việt Nam, với Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu tất cả các xe thương mại động cơ Diezel được lắp ráp và nhập khẩu vào Việt Nam phải đạt mức tiêu chuẩn khí thải EURO 4.

- Theo báo cáo của VAMA, trong năm 2018, doanh số bán hàng của xe lắp ráp trong nước tăng 10,6% trong khi xe nhập khẩu giảm 6,2% cho thấy xu hướng dịch chuyển nhanh chóng từ nhập khẩu nguyên chiếc sang xu hướng lắp ráp trong nước, đồng thời tạo áp lực rất lớn cho các doanh nghiệp thương mại. Lợi thế đang nghiêng về doanh nghiệp sản xuất lắp ráp với công nghệ, thương hiệu của những hãng xe lớn trên trường quốc tế.

* Dấu ấn trên thị trường xe tải hạng nặng những năm qua :

Ngày 1/1/2018, Hino Motors giới thiệu dòng xe tải khí thải tiên tiến Euro 4 tại Nhà máy Hino Motors Việt Nam tại Hà Nội

Sự kiện ghi dấu ấn đầu tiên trên thị trường xe tải nặng kể từ ngày Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg có hiệu lực, sản phẩm ra mắt vượt tiêu chuẩn khí thải yêu cầu, được lắp ráp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất của thương hiệu lớn trên thế giới là Hino

 

- Hino Motors là nhà sản xuất xe tải hạng nặng đầu tiên, được thành lập vào năm 1956 và là cái nôi của ngành công nghiệp xe tải hạng nặng của Nhật Bản và trên thế giới. Vào năm 1996, Hino Gobal đã thành lập nhà máy Hino Motors tại Việt Nam phát triển chính 3 dòng xe tải Hino 300 Series, Hino 500 Series và Hino 700 Series. Qua qua trình phát triển và thay đổi, đến nay, Hino là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ô tô tải với lợi thế xe tải trung và tải nặng nặng.

- Xe tải Hino 15 tấn 2 cầu thật 6x4 với linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản và lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam. Khác với phiên bản 2017, Xe hino 3 chân 2 cầu 6x4 được thiết kế với nhiều điểm khác biệt về kiểu dáng, nội thất và động cơ.

  • Cabin Hino 2 cầu thật được nhúng sơn tĩnh điện, thiết kế mạnh mẽ hơn, đẹp hơn, sang trọng hơn.
  • Chassis được thiết kế lỗ nhiều và nặng hơn chassis xe cũ
  • Động cơ: Phun điện tử tiêu chuẩn khí thải Euro 4 tiết kiệm nhiên liệu.
  • Cabin : Lật cabin bằng mô tơ điện
  • Hệ thống treo cabin toàn phần, lật ca bin bằng điện
  • Hệ thống treo sau phụ thuộc nhíp lá
  • Hệ thống treo trước phụ thuộc nhíp lá loại cứng kết hợp giảm chấn
  • Hệ thống phanh khí nén toàn phần.

 

* Hino 3 chân 2 cầu 6x4 tiêu chuẩn khí thải Euro 4 thiết kế với 3 dòng sản phẩm:

- Xe tải Hino 15 tấn 3 chân 2 cầu thật là sản phẩm mới nhất và được đánh giá là sản phẩm chiến lược của Hino Motors Việt Nam kể từ năm 2018, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng. Xe Hino 3 chân 2 cầu thật FM giúp xe vận hành mạnh mẽ, phù hợp với nhiều cung đường kể cả đường đèo núi, công trường. Với chế độ phun nhiên liệu điện tử giúp xe tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và đồng thời giảm ô nhiểm môi trường

Qúy khách hàng quan tâm về xe Hino 3 chân 6x4 hai cầu thật vui lòng  liên hệ
Hotline: 0962.91.1919

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận