Dòng Cẩu Tự Hành nào tốt nhất - Dùng loại Cẩu Tự Hành nào - Cẩu Tự Hành phổ biến tại Việt Nam

      TÌM HIỂU CÁC DÒNG XE CẨU TỰ HÀNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY | DÒNG XE CẨU TỰ HÀNH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT, ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VIỆT NAM:

      Cẩu Tự Hành Cần Nâng Cứng là loại phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay: Cẩu SOOSAN Hàn Quốc, Cẩu UNIC Nhật, Cẩu Atom, Cẩu Kanglim... thời gian gần đây có xuất hiện thêm dòng Cần cẩu Cần Gấp Palfinger, Sany… với phạm vi hoạt động rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, để tìm dòng cẩu tự hành phù hợp với công việc là điều không dễ dàng khi lựa chọn sản phẩm. Vậy xe cẩu tự hành nào tốt nhất hiện nay? Lên mua xe tải cẩu của hãng nào? Vì sao lại lên mua cẩu unic và Soosan? Hãng cẩu tự hành nào lớn nhất Việt Nam? Địa chỉ bán xe cẩu uy tín giá rẻ ở Hà Nội?

                                   Hình ảnh cẩu tự hành cần nâng cứng Soosan Hàn Quốc

    Dòng xe cẩu tự hành cho khả năng sử dụng đa dạng như: vận chuyển, cẩu hàng, bốc dỡ hàng, có vị trí đặc biệt trên thị trường xe chuyên dùng Việt Nam. Khi công nghệ khoa học ngày càng hiện đại và phát triển xe cẩu tự hành 15 tấn, 12 tấn, 10 tấn, 8 tấn, 6 tấn, 5 tấn, 3 tấn càng thể hiện được thế mạnh và tính năng đa dạng.

             Hình ảnh cẩu cần cứng 8 tấn Soosan và Kanglim lắp trên hino 3 chân

     Tại Việt Nam với tốc độ đô thị hóa cao, nhu cầu phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng luôn là yêu cầu cấp thiết, vì vậy nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa gia tăng, một phương tiện linh hoạt vừa bốc dỡ, vừa vận chuyển chuyên dùng là nhu cầu thiết yếu. Đây chính là nguyên nhân cho sự ra đời và phát triển không ngừng của các dòng xe cẩu tự hành.

            

            Nếu cẩu tự hành cần cứng với các tính năng ưu việt như kết cấu vững chắc, trọng lượng bản thân cẩu nhẹ, khả năng có thể lắp đặt trên mọi loại xe tải đã khá phổ biến tại thị trường Việt Nam thì cẩu tự hành cần gấp vẫn còn khá mới mẻ và không phải ai cũng biết đến khả năng bất tận của dòng xe đặc biệt này.

                             Cẩu tự hành 12 tấn cần cứng lắp trên xe Hyundai 4 chân HD320

       Theo kinh nghiệm tại các nước phát triển, cẩu tự hành cần gấp có nhiều tính năng và khả năng áp dụng rộng rãi. Loại cẩu này được thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn mang đến sự bền bỉ, ổn định cho thiết bị, thân thiện với người dùng và giá trị cao cho người sử dụng.

                                  Cẩu gấp 3 tấn lắp trên xe Hino 6T4 tại Hà Nội

     Có nhiều loại thiết bị phụ trợ như: thiết bị xoay, kẹp, cẩu nâng... được lựa chọn để lắp đặt trên cẩu cần gấp giúp mở rộng phạm vi áp dụng của thiết bị. Sản phẩm này có dải công suất từ 1-150 tấn mét, sức nâng từ 3-22 tấn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực quan trọng như: xây dựng, vận tải, dịch vụ cứu hộ, giao thông công chính, xử lý chất thải, khai khoáng và kiểm tra, bảo trì, làm sạch các kết cấu công trình, các tòa nhà và các loại máy móc lớn cũng như các lĩnh vực chuyên biệt khác.

      Cẩu gập rô bốt Hyva lắp trên hino 5 tấn tại Hà Nội

      Như chú robot khổng lồ, loại cẩu này mang lại khả năng tự động quản lý tải nâng, tự động quản lý bảo trì, tự động tốc độ làm việc và tự động giảm tốc độ tạo sức nâng lớn hơn bình thường 15%, tự động dập tắt dao động của tải khi nâng tạo ra độ chính xác cao nhất khi nâng và lắp dựng công trình.

       Cẩu gấp Palfinger 5 tấn lắp trên Thaco Auman tại Long Biên Hà Nội

      Trọng lượng 500-600 kg tạo ra sức nâng 5-6 tấn, cẩu robot sức nâng 40 tấn nhưng tự trọng chỉ xấp xỉ 10 tấn. Thiết bị dễ dàng lắp trên xe tải, các đầu kéo sơ-mi rơ-moóc, trên máy kéo nông nghiệp, trên xe cứu hộ, cứu hỏa, tàu sông, tàu biển, tàu đường sắt và bố trí trên mái nhà, tháp cao, cảng nhỏ đến lớn và trong các nhà xưởng… mang lại nhiều giải pháp cho nâng hạ và bốc xếp.

                             Cẩu tự hành Unic 5 tấn lắp trên xe hino 3 chân giá bao nhiêu vui lòng LH: 0962 91 1919

     

    Tất cả các tính năng ưu việt của cẩu tự hành đã được tập đoàn SOOSAN Hàn Quốc, UNIC Nhật Bản và Palfinger (Tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết bị nâng hạ, cẩu bốc xếp gỗ và hệ thống nâng hạ container, cẩu điện gió, cẩu thủy và các thiết bị cứu hộ) nghiên cứu, phát triển và phân phối tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Lexim – HINONHAPKHAU:

  • Nhà phân phối độc quyền cẩu tự hành SOOSAN Hàn Quốc tại Việt Nam
  • Đại diện phân phối cần cẩu UNIC Nhật, Kanglim, Atom và cẩu gập Palfinger.

      Sản phẩm được giới thiệu và trưng bày tại triển lãm AutoExpo 2017 (7/6-10/6).

 

     

     Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
      Phòng kinh doanh
xe tải Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

      Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

      Website: http://hinonhapkhau.vn/