Xe Hooklift Hino - Xe Hino ch rác thùng ri - Xe Hino Hooklift ch bùn rác thi chuyên dng :

Dòng xe môi trường chuyên dùng ngành  môi trường được LEXIMHINO NHAP KHAU sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Sản phẩm được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á.

- Xe chở bùn rác Hino – một trong những loại xe chuyên dụng môi trường không thể thiếu tại các khu đông dân cư đặc biệt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM... Mỗi ngày, có hàng triệu tấn rác thải được thải ra môi trường, chính vì vậy  sử dụng xe chở rác thải giúp vận chuyển rác thải đến nơi tập kết, xử lý rác, góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường.

Được biết đến là một đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyên dụng. Các sản phẩm xe Hino chở rác của chúng tôi đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Hiện tại, LEXIMHINO NHAP KHAU cung cấp sản phẩm xe Hino Hooklift chở rác 5 – 23 khối.

* Các sản phẩm XE HOOKLIFT CHỞ RÁC HINO chúng tôi đang cung cấp:

== > Các sản phẩm Xe Hooklift chở rác thùng rời Hino khác chúng tôi có thể thiết kế mới theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành Soosan Hàn Quốc và Unic Nhật Bản:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn: 0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

- Hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe
- Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, cải tạo ......
- Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng các loại: Thùng lửng - thùng mui bạt - thùng kín - thùng đông lạnh - chở kính - quét đường - bồn téc - gắn cẩu tự hành từ 2,2 - 17 tấn.....

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !