Xe đông lnh Hino - Xe tải Hino đông lạnh - Xe Hino thùng đông lạnh: là một loại xe tải với thùng xe được gắn hệ thống làm lạnh đảm bảo cho các loại thực phẩm được giữ trong môi trường nhiệt độ thấp và không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Các loại thực phẩm trên thị trường như cá, tôm, hoa quả, rau… cần được vận chuyển và trao đổi giữa các vùng với nhau hoặc giữa các thành phố. Tuy nhiên đây là những thực phẩm có thời gian sử dụng thấp và dễ bị phân hủy trong điều kiện nhiệt độ cao. Nên nếu vận chuyển bằng những loại xe thông thường thì không thể đảm bảo chất lượng tới nơi tập kết. Vì vậy việc xe tải đông lạnh ra đời là một nghiên cứu thông minh và trở thành cứu tinh cho hoạt động giao dịch thực phẩm.

Với mong muốn phục vụ Quý khách hàng những sản phẩm xe tải Hino thùng đông lạnh chất lượng tốt nhất, mới 100%.

  • Xe tải Hino nhập khẩu 3 cục từ nhà máy Hino Motors Nhật Bản,
  • Hệ thống dàn lạnh nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Nhật Bản với các thương hiệu hàng đầu như: Thermal Master, Hwasung Thermo, Thermo King, Denso...
  • Panel tấm vách thùng, vật tư, linh kiện nhập khẩu và sản xuất lắp ráp thùng đông lạnh trên dây truyền công nghệ chính hãng Hàn Quốc. Đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của thùng đông lạnh chuyên dụng nhiệt độ đạt âm 20 độ.

  1. Xe đông lạnh Hino 3,6 tấn thùng dài 4,8m:

- Xe tải đông lạnh Hino 3,6 tấn được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3 và Euro 4 với hệ thống phun nhiên liệu (common rail) giúp tăng hiệu suất động cơ, tiêu hao nhiên liệu thấp, động cơ chạy êm và giảm ô nhiểm. Full option với điều hòa Denso 2 chiều nhập Nhật, cửa sổ điện và đầu đọc CD là các trang bị tiêu chuẩn.

Xe đông lạnh 3,6 tấn Hino 300

2. Xe đông lạnh Hino 5,25 tấn thùng dài 6,5m:

- Hino đông lạnh 5,25 tấn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, linh kiện xe cơ sở đồng bộ nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn HINO (Nhật Bản). Xe được trang bị động cơ Diesel có thể 5123 cm3 với công suất đạt 165Ps/2500rpm và mô men xoắn đạt: 520N.m/1500rpm giúp xe hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu trên mọi cung đường.

Xe đông lạnh 5 tấn Hino 500

- Xe tải Hino đông lạnh 5,25 tấn Model FC9JLSW sử dụng động cơ Diesel HINO J05E – TE nhập khẩu từ nhà máy HINO Nhật Bản tiêu chuẩn khí thải EURO 2 với công suất: 165PS ở vòng tua 2500 vòng/ phút và tạo ra mô men xoắn 520 N.m tại vòng tua 1500 vòng /phút hoạt động ổn định bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu kết hợp với hộp số LX06S cấu trúc nhôm liền khối giúp giảm trọng lượng xe, tản nhiệt hiệu quả và tăng tuổi thọ sử dụng. Hộp số với 6 số tiến và 1 số lùi, đồng tốc từ số 2 đến số 6 giúp vận hành êm ái trong quá trình sử dụng.

Lòng thùng đông lạnh Hino FC

3. Xe đông lạnh Hino 8,1 tấn thùng dài 6,9m:

- Xe Hino đông lạnh 8,1 tấn là dòng xe tải lạnh hạng trung được lắp ráp CKD xe cơ sở tại nhà máy Hino Motors Việt Nam, linh kiện nhập khẩu Nhật Bản. Hino 500 đông lạnh là dòng sản phẩm có dải tải trọng, và kích thước phong phú để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.

- Sản phẩm xe tải đông lạnh Hino FG model FG8JPSB được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, linh kiện đồng bộ nhập khẩu trực tiếp từ tập được trang bị động cơ Diesel có thể 7684 cm3 với công suất đạt 235Ps/2500rpm và mô men xoắn đạt: 706N.m/1500rpm giúp xe hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu trên mọi cung đường. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, sự ổn định và mức tiêu hao nhiên liệu rất thấp của xe tải lạnh Hino 500 đã được hầu hết các nhà đầu tư lựa chọn và tin dùng.

Xe đông lạnh 8 tấn Hino

4. Xe đông lạnh Hino 15 tấn thùng dài 7,5m:

- Xe đông lạnh 3 chân Hino model FL8JTSA là sản phẩm thuộc phân khúc xe tải nặng 3 chân Hino FL.  Dòng xe tải nặng 3 chân được khách hàng tin dùng hơn 10 năm qua với doanh số bán hàng tăng trưởng liên tục qua mỗi năm và đặc biệt chiếm 75% thị phần khu vực Miền Tây – Miền Nam trong 3 năm liên tục: 2015, 2016 và 2017.

- Xe tải HINO 3 chân đông lạnh 15 tấn FL được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, linh kiện xe cơ sở đồng bộ nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn HINO (Nhật Bản). Xe được trang bị động cơ Diesel có thể 7684 cm3 với công suất đạt 260Ps/2500rpm và mô men xoắn đạt: 745N.m/1500rpm giúp xe hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu trên mọi cung đường.

Xe đông lạnh 3 chân Hino FL

Thùng đông lạnh Hino đạt nhiệt độ tới -20 độ với tải trọng xe từ 3 – 16 tấn phù hợp với khách chở đồ đông lạnh, chở sữa, kem…

Với ưu thế dòng sản phẩm xe tải đông lạnh chất lượng cao: Bền Bỉ - Tiết Kiệm Nhiên Liệu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

* Các sản phẩm XE ĐÔNG LẠNH HINO chúng tôi đang cung cấp:

  1. Xe tải Hino 3,6 tấn XZU720 thùng đông lạnh dài 4,8m
  2. Xe tải Hino 5,25 tấn FC9JLSW thùng đông lạnh dài 6,5m
  3. Xe tải Hino 5,6 tấn FC9JLSW thùng đông lạnh dài 6,5m
  4. Xe tải Hino 8,1 tấn thùng đông lạnh dài 6,9m
  5. Xe tải Hino 15 tấn thùng đông lạnh dài 7,5m

== > Các sản phẩm XE ĐÔNG LẠNH HINO khác chúng tôi có thể thiết kế mới theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh xe tải, xe chuyên dụng Hino Nhật Bản và lắp đặt Cẩu Tự Hành:

Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn:  0962.91.1919

Website: http://hinonhapkhau.vn/

- Hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe
- Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, cải tạo ......
- Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng các loại: Thùng lửng - thùng mui bạt  - thùng kín - thùng đông lạnh - chở kính - quét đường - bồn téc - gắn cẩu tự hành từ 2,2 - 17 tấn.....

 

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng !